Breaking News
Home » Sức khỏe & Làm đẹp » Phòng tập gym » 10++ phòng tập gym quận 3 giá rẻ, Tp Hồ Chí Minh

10++ phòng tập gym quận 3 giá rẻ, Tp Hồ Chí Minh

Các phòng tập gym quận 3 giá rẻ, Tp Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một phòng tập gym quận 3 giá rẻ mà vẫn đảm bảo được các yếu tố cơ sở thiết bị phòng tập, không gian thoải mái, thuận tiện cho việc đi lại hằng ngày của mình. Thì đây sẽ là một bài viết hữu ích dành cho bạn với 10 gợi ý về địa chỉ phòng tập gym quận 3 đáp ứng những yêu cầu trên. Chia sẽ với các anh em những phòng tập gym tại khu vực quận 3, TPHCM để những bạn đi học, hay ở khu vực này có thể tìm cho mình địa điểm đi tập thể hình gần nhà nhất

1. Câu lạc bộ thể hình quận 3

Địa chỉ: 65, Nguyễn Thông, P. 9, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh

2. Phòng tập thể hình 239 Trần Văn Đang Quận 3

Địa chỉ: 239/58, Trần Văn Đang, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh

3. Câu lạc bộ thể hình nam, hồ bơi Kỳ Đồng Quận 3

Địa chỉ: 40, Kỳ Đồng, P. 9, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh

4. Câu lạc bộ thể hình Gym Club Quận 3

Địa chỉ: 21, Rạch Bùng Binh, P. 10, Q. 3

5. Câu lạc bộ thể dục thể hình Tư Tạ Quận 3

Địa chỉ: 132/7, Vườn Chuối, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh

6. Phòng tập thể hình Phan Đình Phùng Quận 3

Địa chỉ: 123, Pasteur, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh

7. Phòng tập thể hình Hanaphi Quận 3

Địa chỉ: 351/34A, Lê Văn Sỹ, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh

8. Toàn Thắng – Câu lạc bộ cử tạ thể hình Quận 3

Địa chỉ: 210/4-210/6, Cách Mạng Tháng Tám, P. 10, Q. 3

9. California Fitness & Yoga Quận 3

Địa chỉ: 62A Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3

 

10. PURE GYM fitness & yoga center Quận 3

Nếu các bạn đang tìm kiếm một CLB thể hình fitness để cải thiện vóc dáng hay sức khỏe của bản thân thì PURE GYM fitness & yoga center là một địa điểm tuyệt vời dành cho bạn. Ngoài việc bạn có thể cải thiện vóc dáng, sức khỏe bằng việc tập luyện tại phòng gym, bạn còn có thể thư giãn đầu óc sau một ngày học tập làm việc mệt mỏi và căng thẳng bằng những lớp yoga tại trung tâm. Hy vọng sau khi tìm hiểu những gói cước đa dạng và hấp dẫn và những ưu đãi bất ngờ thú vị từ CLB.

Địa chỉ: 168 CDE Võ Thị Sáu, P.6, Quận.3

11. Golden Gym Phạm Ngọc Thạch Quận 3

Phòng tập gym dành cho nữ Golden Gym tọa lạc tại gần ngay khu trung tâm của Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, đây là trung tâm rèn luyện thể chất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Nằm ở vị trí quận 3 tuyệt vời gần ngay trung tâm thành phố, Golden Gym Phạm Ngọc Thạch là một địa điểm tập luyện rất được yêu thích bởi các phương pháp tập đa dạng cùng hiệu quả. Ngoài ra, Golden Gym Quận 3 còn trang bị cho mình đội ngũ Huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng các tư vấn viên thân thiện, vui vẻ tạo nên một bầu không khi năng động và tạo thêm động lực tập cho các hội viên. Không chỉ có thể với không gian khang trang, sạch sẽ được ốp gỗ tạo nét thân thiện với môi trường cùng những trang thiết bị máy tập hiện đại và đạt chuẩn Hàn Quốc, Golden Gym mong muốn mang đến cho hội viên của mình những trải nghiệm tốt nhất cùng đạt được mục tiêu mà bản thân mong chờ.

Địa chỉ: 27 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Quận.3, Tp Hồ Chí Minh

Facebook: Fb.com/MasterGoldenGym