Ăn gì để tăng cơ giảm mỡ


an gi tang co giam mo
0

Ăn gì để tăng cơ giảm mỡ – Bạn đang là Gymer, bạn hạn chế ăn uống và ăn uống khoa học để quá trình luyện tập của mình có kết quả tốt hơn. Tuy nhiên không phải cứ nhịn ăn và ăn toàn rau là tốt đâu bạn nhé, hãy cùng  Inet Mar tham khảo một số thức ăn tăng cơ giảm mỡ sau đây các bạn nhé.

an gi tang co giam mo

Làm thế nào để giảm cân đó là mong muốn của rất nhiều người, tuy nhiên làm thế nào để có chế độ ăn hợp lý vừa giảm được mỡ lại vừa có thể tăng cơ là mong muốn của các người  luyện tập và có nhu cầu tăng cơ bắp. Nhiều người đã có suy nghĩ sai lầm là cứ chăm chỉ luyện tập thì sẽ nhanh chóng có được các khối cơ săn chắc như mong muốn, tuy nhiên dù cho bạn có luyện tập chăm chỉ như thế nào mà chế độ ăn uống  không phù hợp thì kết quả cũng không thể như mong đợi. Vì thế mà  Inet Mar trả lời câu hỏi ăn gì để tăng cơ giảm mỡ sau đây nhé:

Thịt gà

đối với những người luyện tập chuyên nghiệp thì thịt gà không còn xa lạ nữa, bởi trong thịt gà chứa hàm lượng protein cao, hỗ trợ tăng cường cơ bắp, Thịt gà cũng thơm ngon bổ dưỡng mà bạn nên cân nhắc thêm vào các bữa ăn hàng ngày.

Trứng

Trứng hay cụ thể hơn là lòng trắng chứa hàm lượng protein rất cao có lợi cho quá trình luyện tập cơ bắp mà chi phí lại thấp dễ dàng mua tại bất cứ đâu

Ngoài ra lòng đỏ trứng còn chứa hàm lượng Amino axit, giúp cơ bắp săn chắc hơn. Lutein trong lòng đỏ cũng chứa hàm lượng khá cao, giúp cơ thể nhanh nhẹn và hoạt bát hơn.

Đậu hà lan

Một chén đậu hà lan có thể chứa đến 18gr protein và 40gr Carb hấp thu chậm, bạn có thể luộc hoặc xào với dầu thực vật thì mình đã có một bữa ăn giàu dinh dưỡng và thơm ngon bổ dưỡng rồi.

Cá hồi

Trong cá hồi có chứa nhiều hàm lượng Omega 3, giúp bảo vệ tim mạch và tăng khả năng đồng hóa axit amin, giúp cơ bắp được bảo vệ và phục hồi tối đa.

Qua bài viết ăn gì để tăng cơ giảm mỡ phía trên, Inet Mar đã cung cấp cho các bạn kiến thức cơ bản về các loại thức ăn dễ tìm, dễ dàng mua tại các chợ hay siêu thị có thể giúp ích cho quá trình luyện tập của các bạn, Các bạn cũng có thể đến và cùng  Inet Mar luyện tập các bạn nhé.