Bán bia Leffe vàng chai 330ml Thùng 24 tại TpHCM Hà Nội Đà Nẵng


0
Categories : Bia , Đồ uống có cồn

Bán bia Leffe vàng chai 330ml Thùng 24 tại TpHCM Hà Nội Đà Nẵng.Thuộc loại bia vàng với nồng độ bia là 6 độ đến từ nước Bỉ. Qui cách đóng gói: 24 chai với dung tích 330ml trong một thùng.

Thông Tin Bia Leffe vàng chai 330ml

  • Loại Ale
  • Thương hiệu Leffe
  • Xuất xứ Bỉ
  • Nồng độ 6.5%
  • Dung tích 330ml
  • Quy cách Thùng 24
  • Giá: 1.020.000Đ

Click Đặt Mua>>>>Mua Ngay

bia leffe vàng

Màu sắc và hương vị độc đáo của bia Leffe Blond:

Có trích dẫn nói rằng: thứ đầu tiên để thu hút của bia leffe blond đó là màu vàng. Màu sắc độc đáo này là do việc sử dụng công thức lâu đời kết hợp mạch nha nhạt, nước, hoa bia và nấm men với đầy đủ, trơn tru và trái cây. Không những màu sắc tinh tế mà hương vị nó mang lại là một dư vị mạnh mẽ đáng ngạc nhiên, vô cùng tuyệt hảo lan tỏa khắp khoang miệng người sử dụng. Chắc chắn khi rót ra bạn sẽ muốn thưởng thức nó ngay vì màu sắc vàng đậm đà với lớp bọt trắng kem phía trên trông đã quyến rũ rồi không nói đến việc khi rót ra nó còn tạo một mùi hương thơm ngọt ngào, nhẹ nhàng mà vẫn mang lại một phong cách riêng.

Bia Leffe vàng giá bao nhiêu ở TpHCM Hà Nội

Trên thị trường bia Leffe vàng cùng bia leffe đen có giá bán 1 triệu 1 thùng đã bao gồm VAT

Sự ngọt ngào đến từ màu sắc đến hương vị-  bia Leffe vàng chính là dòng bia đáng yêu nhất của chúng ta và đáng để thưởng thức nhất. Nếu bạn chưa từng thử qua loại bia này thì đó quả là điều đáng tiếc nhất. Bia Leffe vàng được sinh ra là để cho những buổi tiệc nhẹ nơi có bánh qui, trái cây tươi, phô mai béo ngậy…. Được bảo quản lạnh ở 5oC đến 6o C. Một loại bia tuyệt hảo như vậy mà có giá bán khá bình dân chỉ có 1tr 1 thùng, giá này chỉ có thể ở tại Inet Mark

Click Đặt Mua>>>>Mua Ngay