Bia Beck lon 330ml thùng 24 tại TpHCM Hà Nội Đà Nẵng


Bia Beck lon 330ml thùng 24 tại TpHCM Hà Nội Đà Nẵng
0
Categories : Bia , Đồ uống có cồn

Bia Beck lon 330ml thùng 24 tại TpHCM Hà Nội Đà Nẵng – Bia Beck’s được ủ chỉ với 4 loại nguyên liệu tự nhiên: 100% hoa bia Đức, lúa mạch, nước và loại men đặc biệt. Hiện đang là nhãn bia Đức có lượng tiêu thụ cao nhất toàn cầu. Bia Beck là loại bia Đức kinh điển lên men đặc biệt với độ cồn 5% và một hương vị tuyệt hảo với dư vị thanh mát, sảng khoái. Beck’s tuân thủ nghiêm ngặt đạo luật “Tinh Khiết” Reinheitsgebot nổi tiếng của Đức, Beck’s được ủ chỉ với 4 loại nguyên liệu tự nhiên: 100% hoa bia Đức, lúa mạch, nước và loại men đặc biệt của Beck’s. Beck’s hiện đang là nhãn bia Đức có lượng tiêu thụ cao nhất toàn cầu và có mặt tại gần 90 quốc gia trên thế giới

Thông tin bia Beck’s 330ml thùng 24

  • Loại Lager
  • Thương hiệu Beck’s
  • Xuất xứ Việt Nam
  • Nồng độ 5.0%
  • Dung tích 330ml
  • Quy cách Thùng 24
  • Giá:295.000Đ

Đặt Mua tại: Mua Ngay

bia beck gia

bia beck

Đánh giá bia Beck’s lon 330ml, giá bán

Bia Beck’s là nhãn hiệu bia của nhà máy bia Brauerei Beck & Co. Nhãn hiệu bia này được xếp hạng thứ năm trong danh sách các nhãn hiệu bia nổi tiếng nhất của Đức. Nhà máy bia beck’s nằm tại thành phố Bremen thuộc phía bắc nước Đức. Hiện tại nhà máy bia Beck’s thuộc sở hữu của tập đoàn Interbrew. Interbrew đã mua lại nhà máy Beck’s với giá 1,8 tỉ euros từ người chủ đầu tiên.

Bia Beck’s chính là hình ảnh tiêu biểu của thành phố Bremen. Kể từ khi nhà máy bia Beck’s nằm bên bờ con sông của thành phố cảng này. Các chuyến tàu chuyển bia đưa ra thị trường khắp thế giới đã dễ dàng hơn rất nhiều. Và nó đã trở thành một nhà máy bia quốc tế.

Bia Beck’s với chất lượng cao vì được làm từ lúa mạch mùa xuân từ miền Nam nước Anh. Men bia, nước tinh khiết  và hoa bia Hallertau đến từ miền Nam nước Đức. Beck’s chính là thương hiệu bia Đức được xuất khẩu nhiều nhất đến hơn 100 nước trên thế giới.

Tại Việt Nam bia Beck’s cũng bắt đầu gia nhập trong khoảng 2 năm trở lại đây.  Beck’s đang thực hiện những chiến dịch Marketing đầy tham vọng để chiếm lĩnh thị trường bia đầy tiềm năng tại Việt Nam. Thậm chí Beck’s còn thành lập các quán chỉ bán mỗi 1 loại bia là bia Beck’s mà thôi.

Beck là một thương hiệu toàn cầu, có mặt tại gần 90 quốc gia trên thế giới, Beck’s hiện đang là hãng bia Đức có lượng bia tiêu thụ cao nhất toàn cầu. Trung thành với công thức ủ bia nguyên bản dựa trên Đạo luật Tinh khiết 1516, Beck’s được ủ cùng một quy trình và sử dụng các nguyên liệu tự nhiên từ hơn 142 năm với hoa bia đến từ vùng đất Hallertau nổi tiếng của Đức.

Ngòai ra, Beck’s là một thương hiệu của AB Inbev, công ty bia hàng đầu thế giới sở hữu hơn 200 thương hiệu bia, trong đó các thương hiệu đa quốc gia bao gồm bia Budweiser, Corona và Stella Artoise và thương hiệu quốc tế như Beck’s,bia Leffe và Hoegaarden. Tại Việt Nam, Beck’s được đóng tại nhà máy AB Inbev tại KCN VSIP II tại Bình Dương.