Bia Budweiser giá bao nhiêu, của nước nào, có ngon không


Budweiser
0
Categories : Bia , Đồ uống có cồn

Bia Budweiser giá bao nhiêu, của nước nào, có ngon không – Budweiser là loại bia ngon, nhiều người tìm kiếm mua bia Budweiser nhưng chưa biết địa chỉ bán bia Budweiser ở đâu và loại bia này có ngon không thì xem qua bài viết sau đây để tìm hiểu cũng như đặt mua nhé

Đặt Mua Tại Đây: https://inet-mark.com/mua-bia-budweiser-chai-355ml-thung-24-lon-o-dau/

Budweiser

Bia Budweiser nguồn gốc ra sao

Bia Budweiser được sở hữu bởi Anheuser-Busch InBev N.V, một công ty liên doanh của Bỉ và Brazil với trụ sở ở Leuven, Bỉ. Hoạt động của nó ở Mỹ bao gồm việc quản lý 12 nhà sản xuất bia cộng với những nông trại hoa bia, và các nhà máy mạch nha, các cánh đồng lúa mạch và một nhà máy sản xuất gạo. Tại Việt Nam, bia Budweiser được sản xuất theo giấy phép của Anheuser-Busch, St.Louis, Mo USA tại nhà máy ABInbeb ở Bình Dương.

Mặc dầu công ty của Anheuser-Busch hòng muốn chiếm giữ cái tên thương hiệu Budweiser cho riêng mình nên đã bỏ ra rất nhiều tiền. Họ dùng mọi cách từ mua chuộc đến đầu tư rất nhiều vào thị trường kinh tế đến chính trị ở cộng hòa Séc nhưng cuối cùng vẫn thất bại. Bởi đối với người Séc bia không chỉ là một thức uống mà nó còn là một niềm tự hào của dân tộc. và hơn thế thương hiệu bia này là do chính phủ của Séc đăng ký quyền sở hữu nên họ không thể bán nó cho bất kỳ một công ty tư nhân nào khác. Do đó trên thị trường thế giới hiện nay vẫn đang lưu hành 2 loại bia Budweiser.

Sau một năm chính thức khánh thành nhà máy, nhãn hàng Budweiser đã khẳng định vị thế của mình tại thị trường Việt Nam. Ban lãnh đạo AB InBev bày tỏ hy vọng sự thành công của Budweiser ở Việt Nam sẽ mở đường cho những sản phẩm khác của tập đoàn lan rộng tại thị trường tiềm năng này.

Bia Budweiser có giá bao nhiêu

Giá bia Budweiser khá dễ chịu với túi tiền người Việt Nam, vì là bia từ nước ngoài nên giá bia Budweiser tại mỗi nhà cũng cấp là khác nhau. Tuy nhiên sự chênh lệch này không nhiều mà chỉ dao động ở mức 10 – 20K / 1 thùng. Sau đây mình sẽ liệt kê “giá tham khảo” để các bạn có cái nhìn tương đối.

Bia Budweiser có giá tùy theo loại bia chai hay lon, và tùy thuộc vào số lượng chai hoặc lon trong mỗi thùng, một vài mức giá bia Budweiser cho bạn tham khảo:

  • Budweiser chai 330ml – Thùng 24 có giá khoảng 440.000Đ
  • Budweiser lon 330ml – Thùng 24 có giá khoảng 420.000Đ
  • Budweiser lon 500ml – Thùng 12 có giá khoảng 310.000Đ
  • Budweiser Aluminum chai 355ml – Thùng 24 có giá khoảng 920.000Đ
  • Budweiser lon 330ml – Pack 6 có giá khoảng 110.000Đ
  • Budweiser lon 500ml – Pack 6 có giá khoảng 155.000Đ
  • Budweiser Aluminum chai 355ml – Pack 6 có giá khoảng 230.000Đ
  • Budweiser chai 330ml – Pack 6 có giá khoảng 110.000Đ

Bia Budweiser có ngon không

Được mệnh danh là “The King of Beers”, Budweiser tất nhiên không chỉ có hư danh. Được sản xuất bằng loại mạch nha thượng hạng, kết hợp với hoa Hops và ủ trong thùng gỗ sồi với thời gian 1 tháng để cho ra vị sạch và tươi ngon vô cùng.

Bởi vậy, Bia Budweiser là loại bia ngọt được nhiều người ưa dùng, đặc biệt là các dịp lễ hội. Bạn sẽ quen với việc loại bia này xuất hiện dày đặc trong các đại hội thể thao như World Cup, Olympic…

Không chỉ là biểu tượng tại Mỹ, bia Budweiser hiện nay cũng được nhiều thị trường khác ưa chuộng, đặc biệt phải kể đến Việt Nam khi lượng tiêu thụ luôn ở mức rất cao.

Là một biểu tượng bia của nước Mỹ, chất lượng của nó là không phải bàn cãi, bởi vậy nếu bạn là người sành bia và muốn thưởng thức nó cùng bạn bè, đừng ngần ngại đặt mua nhé.

Đặt Mua Tại Đây: https://inet-mark.com/mua-bia-budweiser-chai-355ml-thung-24-lon-o-dau/