Breaking News
Home » Thiết bị điện tử » Camera giám sát » Camera Sài Gòn New GIÁ GỐC chính hãng

Camera Sài Gòn New GIÁ GỐC chính hãng

Camera Sài Gòn New là Công ty lắp đặt, phân phối mua bán các thiết bị camera chính hãng tại Tp. Hồ Chí Minh. Tại Sài Gòn bạn có thể liên lạc với công ty Camera Sài Gòn New qua thông tin bên dưới:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN NEW

Camera quan sát, hệ thống an ninh không thể thiếu cho các cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, văn phòng, cửa hàng, căn hộ , tư gia….như 1 cánh tay đắc lực cho nhà quản lý.

Với hệ thống này bạn hoàn toàn có thể yên tâm đi công tác xa, bởi tất cả các hoạt động nơi bạn đang quản lý đều được ghi lại và truyền hình ảnh trực tiếp qua internet hoặc điện thoại đi động, và bạn có thể xem lại bất kỳ khi nào bạn muốn.

Ngoài ra hệ thống Camera quan sát  còn được kết hợp với tính năng báo động, được sử dụng bằng tiếng việt dễ dàng sử dụng. Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, cuộc sống con người ngày càng có nhiều tiện ích hơn.

Hệ thống Camera quan sát chính là tiện ích mà khoa học mang đến cho con người. Camera quan sát tại ngày nay được ứng dụng rộng khắp trong công tác quản lý đối với mọi ngành nghề và mọi lĩnh vực.

Một hệ thống camera hoàn hảo là một hệ thống phải đảm bảo độ về độ ổn định, hình ảnh rõ nét kèm theo chế độ bảo hành nhanh gọn linh hoạt.

Ngày nay như cầu giám sát ngày càng tăng, dẫn đến với người sử dụng cần được cung cấp những thông tin cơ bản về lắp đặt camera giám sát.

Hệ thống camera giám sát gồm 3 thành phần:

  • Thiết bị tại hiện trường bao gồm: camera, ống kính, chân đế và bảo vệ và đèn hồng ngoại cho phép quan sát vào ban đêm.
  • Thiết bị truyền dẫn bao gồm: dây cáp truyền tính hiệu hình ảnh, dây cáp nguồn, dây cáp truyền tính hiệu điều khiển và thiết bị bảo vệ đường dây.
  • Thiết bị quản lý trung tâm bao gồm bộ xử lý trung tâm như: đầu ghi hình, mà hình giám sát, máy tính.

Một camera thường có 3 bộ phận chính:

  • Cảm biến hình ảnh: chuyển đổi ánh sáng thành tín hiệu điện
  • Ống kính: hội tụ ánh sáng phản chiếu từ đối tượng
  • Mạch vi xử lý hình ảnh: tổ chức, tối ưu hóa và truyền tín hiệu