Breaking News
Home » Siêu thị tạp hóa » Đồ uống » Cafe » Cung cấp cafe hạt nguyên chất quận Thủ Đức

Cung cấp cafe hạt nguyên chất quận Thủ Đức

Cung cấp cafe hạt nguyên chất quận Thủ Đức – Favio Coffee chuyên cung cấp cà phê hạt mộc rang xay các loại: cà phê Arabica, cà phê Robusra, cà phê Culi, cà phê Moka và các dòng cà phê phối chuyên dùng cho các quán cà phê tại Quận Thủ Đức

Cung cấp cafe hạt nguyên chất quận Thủ Đức

Cung cấp cafe, cà phê nguyên chất, sạch, rang xay theo tiêu chuẩn tốt nhất ở Quận Thủ Đức. Sản phẩm Cafe Chất lượng cao của Công ty cafe hạt nguyên chất quận Thủ Đức xuất khẩu theo TCVN và tiêu chuẩn riêng của khách hàng. Nguyên liệu đầu vào được chọn lọc từ những hạt cafe to, đều trồng ở những vùng đất nổi tiếng về Cafe trên địa bàn DakLak như Buôn Ma Thuột, Buôn Hồ, ĐakMil, CưMgar, Buôn Trấp, và Cầu Đất của Đà Lạt Lâm Đồng … được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản.

Để cung cấp cà phê sạch giá sỉ cho quán quận Thủ Đức với chất lượng tốt nhất, Công ty cafe hạt nguyên chất quận Thủ Đức luôn tuân thủ quy trình một cách chặt chẽ từ khâu thu mua cho đến khâu sản xuất chế biến và bảo quản. Công ty cafe hạt nguyên chất quận Thủ Đức chỉ cung cấp những hạt cà phê có chất lượng ra thị trường.

Bên cạnh việc cung cấp cà phê sạch giá sỉ cho quán, Favio Coffee không ngừng nâng cao cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ: chất lượng sản phẩm ổn định, thời gian giao hàng nhanh, đội ngủ chúng tôi luôn bên cạnh các bạn từ khâu hướng dẫn pha chế cho đến khâu xem phong thủy cho quán.

Công ty cà phê chúng tôi chuyên cung cấp các dòng cà phê cao cấp sau:

  1. Cà phê Arabica
  2. Cà phê Robusta
  3. Cà phê Culi
  4. Cà phê Moka
  5. Culi + Arabica
  6. Culi + Arabica + Robusta

Đặc biệt, đối với các đại lý và các quán cà phê tại Quận Thủ Đức mua số lượng nhiều hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất và được thêm nhiều chính sách ưu đãi khác.

FAVIO COFFEE

Địa chỉ: 63/13/3A Đường số 6, KP.5, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.HCM

VPGD: PETRO LANDMARK, 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

Xưởng Sản Xuất: Khu phố Quảng Đức, thị trấn Đinh Văn, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng