Breaking News
Home » Siêu thị tạp hóa » Đồ uống » Cafe » Cung cấp cafe rang xay Thủ Đức| Cà phê hạt, cafe rang xay sẵn Quận Thủ Đức

Cung cấp cafe rang xay Thủ Đức| Cà phê hạt, cafe rang xay sẵn Quận Thủ Đức

Cung cấp cafe rang xay Thủ Đức| Cà phê hạt, cafe rang xay sẵn Quận Thủ Đức – Bỏ sỉ cà phê quận Thủ Đức . Cần giao sỉ cà phê hạt, cà phê rang xay quận Thủ Đức , liên hệ với Favio Coffee.

Cà phê đã trở thành một nét văn hóa của người Việt Nam. Dẫu đi đâu, nơi nào, bạn cũng có thể bắt gặp những quán cà phê từ bình dân đến sang trọng, từ quán cóc đến sân vườn, từ văn phòng đến âm nhạc

FAVIO COFFEE

Địa chỉ: 63/13/3A Đường số 6, KP.5, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.HCM

VPGD: PETRO LANDMARK, 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

 

Cung cấp cafe rang xay quận Thủ Đức  | Cà phê hạt, cafe rang xay sẵn Quận Thủ Đức

Cà phê rang xay quận Thủ Đức  của Favio đảm bảo được hương vị tự nhiên và nguyên thủy, giữ lại hương vị đậm đặc riêng biệt, được chế biến từ 100% nguyên liệu là hạt cà phê, đảm bảo nguyên chất 100%. Bột cà phê có mùi thơm dịu dàng, quyến rũ, tự nhiên (không sử dụng chất tạo mùi, tạo bọt).

Cafe rang xay có vị đắng dịu, chua thanh, sâu lắng, tự nhiên, cảm giác miệng và lưỡi sạch. Uống xong sẽ thấy lưu luyến thuần túy từ nguyên liệu là hạt cà phê nguyên chất.

Đến ” FAVIO COFFEE “  khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cà phê tại đây hạt cà phê được nhập từ các nhà cung cấp nổi tiếng đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề đáng quan tâm hiện nay. Đến quán quý khách có thể tận mắt chứng kiến những hạt cà phê nguyên chất được cho vào máy xây và chế biến công khai để tạo cho quý khách sự yên tâm tất cả các trang thiết bị của quán đều được trưng bày dễ dàng nhìn thấy.

Cách nhận biết cà phê bột sạch, nguyên chất, thơm ngon không pha tạp thực tế, đơn giản nhất

Cách 1: Nhận biết qua trực quan

Cà phê nguyên chất Cà Phê pha tạp
Bột cà phê có hương thơm dịu dàng, quyến rũ, tinh khiết. Bột cà phê có thương thơm nồng, hơi hắc của hương liệu hóa chất.
Bột cà phê nguyên chất khi pha phin nước sôi sẽ nở bung. Bột cà phê pha tạp khi rót pha phin nước sôi sẽ không nở bung hoặc nở rất ít.
Màu nước cà phê nâu cánh gián đến nâu đậm, không sánh đặc. Nước cà phê màu đen đậm, sánh đặc và nhiều bọt.
Mùi vị: vị đắng dịu, hơi chua thanh, tự nhiên sâu lắng, cảm giác miệng và lưỡi sạch. Mùi vị: vị đậm đắng gắt, nồng nặc, cảm giác uống xong miệng và lưỡi nhờn.
Cà phê nguyên chất luôn có hậu vị thuần túy lưu luyến thuần túy từ hạt cà phê nguyên chất. Tách cà phê pha tạp khi tan đá vẫn có màu đen song hương vị nhạt nhẽo, không hậu vị.

Cách 2: Thử độ lắng

Do bột cà phê luôn có khối lượng riêng nhỏ hơn các loại bột ngũ cốc hay cho vào độn cùng cà phê khác nên thử độ lắng có thể nhận biết được cà phê có nguyên chất hay không.

Mua cafe nguyên chất quận Thủ Đức  ở đâu

Favio Coffee trở thành địa chỉ uy tín mỗi khi người tiêu dùng thắc mắc mua café rang xay ở đâu tại TPHCM và đang dần vươn ra cả nước. Favio Coffee luôn phục vụ cà phê với cái tâm của người trồng và mong muốn đem hương vị cà phê tuyệt hảo nhất đến người tiêu dùng.

Nếu cần tư vấn thêm về các loại cà phê, hãy liên hệ với Cà Phê Nguyên Chất để được tư vấn miễn phí nhé.

Thông tin liên hệ của Favio Coffee

FAVIO COFFEE

Địa chỉ: 63/13/3A Đường số 6, KP.5, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.HCM

VPGD: PETRO LANDMARK, 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM