Đăng ký mở, làm thẻ tín dụng Sacombank Visa Platinum ở đâu tại TpHCM


Đăng ký mở, làm thẻ tín dụng Sacombank Visa Platinum ở đâu tại TpHCM
0
Categories : Ngân hàng

Đăng ký mở, làm thẻ tín dụng Sacombank Visa Platinum ở đâu tại TpHCM – Lợi ích khi đăng ký mở, làm thẻ tín dụng Sacombank Visa Platinum như thế nào? Làm thẻ atm sacombank mất bao lâu? Thủ tục làm thẻ atm sacombank? Những thắc mắc về việc làm thẻ tín dụng Sacombank ở TpHCM cũng như việc đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank sẽ có ngay trong bài viết sau đây.

Bấm vào đây ngay để đăng ký: Đăng Ký Ngay 

the tin dung sacombank platinum

Lợi ích từ thẻ tín dụng Sacombank Visa Platinum

Chủ sở hữu của chiếc thẻ tín dụng bạch kim này sẽ được tặng miễn phí các gói bảo hiểm khi bạn không may gặp phải tan nạn khi đi thăm quan du lịch, chuyến bay bị trì hoãn, lỡi báy bay chuyển tiếp và hành lí của bạn đến trễ hoặc bị thất lạc.

 1. Bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu cho chủ thẻ và gia đình với mức bồi thường tối đa 10.5 tỷ VND
 2. Bảo hiểm mất hành lý với mức bồi thường 10.5 triệu VND
 3. Bảo hiểm hành lý trả chậm với mức bồi thường 5.25 triệu VND
 4. Bảo hiểm trì hoãn chuyến bay với mức bồi thường 5.25 triệu VND

Các gói bảo hiểm này là của Chubb – một tập đoàn bảo hiểm tài sản và trách nhiệm lớn nhất thế giới được niêm yết trên thị trường chứng khoán. Hoạt động tại 54 quốc gia, Chubb cung cấp dịch vụ bảo hiểm tài sản doanh nghiệp và cá nhân, tai nạn cá nhân và bảo hiểm hỗ trợ chi phí y tế, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho các đối tượng khách hàng đa dạng.

Các bạn còn được tặng miễn phí gói hội viên Priority Pass và tặng 02 lượt sử dụng phòng chờ khi đạt doanh số chi tiêu 200 triệu/năm tại thời điểm xét doanh số. Ngoài ra còn được tặng thêm 02 lượt sử dụng với mỗi 100 triệu VND doanh số giao dịch thanh toán hàng quý nữa.

Tiện ích nổi bật

 • Mua trước, trả sau với tối đa 55 ngày miễn lãi,
 • Không giới hạn hạn mức tín dụng
 • Trả góp lãi suất 0% tại các đối tác liên kết và không liên kết với Sacombank
 • Rút tiền mặt 50% hạn mức tín dụng tại tất cả ATM/POS trong nước và quốc tế
 • Trở thành khách hàng VIP của Sacombank

Ưu đãi của thẻ tín dụng Sacombank Visa Platinum

Ưu đãi 1: Tặng miễn phí các gói bảo hiểm:

 • Bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu cho chủ thẻ và gia đình với mức bồi thường tối đa 10.5 tỷ VND
 • Bảo hiểm mất hành lý với mức bồi thường 10.5 triệu VND
 • Bảo hiểm hành lý trả chậm với mức bồi thường 5.25 triệu VND
 • Bảo hiểm trì hoãn chuyến bay với mức bồi thường 5.25 triệu VND

Ưu đãi 2: Tặng miễn phí gói hội viên Priority Pass và 2 lượt sử dụng phòng chờ khi đạt doanh số chi tiêu 200 triệu/năm tại thời điểm xét doanh số. Tặng thêm 02 lượt sử dụng với mỗi 100 triệu VND doanh số giao dịch thanh toán hàng quý

Ưu đãi khác

Mua trước, trả sau với tối đa 55 ngày miễn lãi, hạn mức tín dụng không giới hạn.

Trả góp lãi suất 0% tại các đối tác liên kết và không liên kết với Sacombank.

Rút tiền mặt 50% hạn mức tín dụng tại tất cả ATM/POS trong nước và quốc tế.

Trở thành khách hàng VIP của Sacombank.

Phí thường niên thẻ tín dụng Sacombank Visa Platinum:

 • Mức phí thường niên: 999,000 VND

Điều kiện mở thẻ Sacombank Visa Platinum

 • Cá nhân từ 18 tuổi trở lên
 • Thu nhập tối thiểu 20 triệu VND/tháng

Thủ tục làm thẻ tín dụng Sacombank Platinum

Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng

Giấy tờ chứng minh thu nhập:

Yêu cầu như sau :

1. Đối với khách hàng nhận lương chuyển Khoản thu nhập trên 7 triệu/tháng thì cần phải cung cấp bản sao hợp đồng lao động trên 3 tháng và kèm theo bảng sao kê tài khoản thu nhập được ghi nhận qua ngân hàng 3 tháng gần nhất.

2. Đối với khách hàng có lương bằng tiền mặt trên 7tr/tháng thì cần điền đầy đủ nội dung vào mẫu biểu của ngân hàng Sacombank có xác nhận và đóng dấu của Thủ trưởng cơ quan bao gồm ký và ghi rõ họ tên.

3. Khách hàng có tài sản lớn có giá trị như là oto sẽ cần chụp hình cavet xe .

4. Khách hàng là Chủ Hộ Kinh Doanh, thì các thủ tục gồm: giấy phép Đăng Ký Kinh Doanh (trên 2 năm) và Biên lai đóng thuế của 3 tháng gần nhất.

5. Đối với khách hàng đã có sẵn Thẻ Tín Dụng khác như:  Citibank, ANZ, HSBC, … và muốn mở thêm thẻ tín dụng Sacombank thì cần phải đáp ứng đủ điều kiện cho việc sử dụng thẻ của ngân hàng kia từ 3 tháng trở lên, với hạn mức từ 50 triệu đồng trở lên và không có nợ quá hạn.

6. Và nhiều trường hợp khác, khi khách hàng có sữu các tài sản như bất động sản, công tác nước ngoài,… thì thủ tục các giấy tờ và chứng từ liên quan.

Bản sao Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu

Bản sao Hộ khẩu, hoặc các giấy tờ chứng minh địa chỉ khác liên quan. Trong trường hợp địa chỉ ở hiện tại khác với địa chỉ thường trú, khách hàng cần bổ sung thêm bản sao của một trong những giấy tờ sau: sổ tạm trú, giấy xác nhận tạm trú, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, hoặc hoá đơn tiền điện, nước… tại địa chỉ ở hiện tại.

Làm thẻ tín dụng Sacombank Visa Platinum như thế nào

Các bạn là một người thành đạt giàu có và đủ điều kiện, hồ sơ mở thẻ tín dụng Sacombank Visa Platinum thì hãy đăng kí mở thẻ credit card sacombank online ngay từ bây giờ để nhận được tư vấn và hỗ trợ mở thẻ credit card từ chuyên viên Sacombank nhé!

Bấm vào đây ngay để đăng ký: Đăng Ký Ngay 

Quá trình mở thẻ tín dụng được xác định bao lâu xong thì khó đoán trước được, vì quá trình làm thẻ các nhân viên sẽ hỗ trợ bạn phải đợi bạn hoàn tất hồ sơ trước, sau đó bên ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ có đạt yêu không, chính xác thì mới cấp phá thẻ tín dụng cho bạn sử dụng.

Có 2 phương án cho bạn lựa chọn : hoặc là ra ngân hàng sẽ tư vấn cụ thể và lập thẻ thích hợp 2 là bạn chọn giải pháp đăng ký mở thẻ online trực tuyến trên website của ngân hàng.

 • Mở thẻ tại ngân hàng : thì bạn cần bị được hồ sơ sớm giao cho bên ngân hàng sớm thì từ có thể nhanh nhất khoảng 7 ngày là khách hàng có thẻ rồi. Quý khách cần chờ thẩm định báo qua điện thoại, nếu bạn cảm thấy lâu quá thì liên tục nên điện lên tổng đài tư vấn để được hoàn thành thủ tục hồ sơ cấp thể nhanh chóng hơn.
 • Mở thẻ online : 100% đăng ký online bạn không cần phải cất công ra ngân hàng, vào website của ngân hàng Sacombank sau đó xem thẻ tín dụng nào phù hợp với nhu cầu của mình, chọn thẻ đó bạn tự mình điền các thông tin ( mất 5-10 phút để hoàn thành hồ sơ ) . Ngay ngày hôm sau hoặc luôn trong ngày hệ thống ngân hàng sẽ gọi điện để xác minh thêm vài thông tin.  Sacombank gọi điện xác minh hồ sơ và hướng dẫn mở thẻ trong vòng 3 ngày. Nếu hồ sơ đầy đủ sẽ được duyệt trong 7 ngày, và sẽ chuyển thẻ cho khách tận nơi.

Bấm vào đây ngay để đăng ký: Đăng Ký Ngay