Đi Jjim Jil Bang là phải đến Golden Lotus Spa Quận 3


Hang hồng ngoại
0
Categories : Spa

Đi Jjim Jil Bang là phải đến Golden Lotus Spa Quận 3– Nếu bạn muốn đi Golden Lotus Spa Quận 1, Quận 3, Quận 7 thì không nên bỏ qua bài viết này nhé. Golden Lotus spa được biết đến như là the best spa ở Thành phố Hồ Chí Minh. Vậy lí do vì sao khách hàng nên lựa chọn đến với phòng xông hơi hàn quốc Golden Lotus Spa, chúng ta hãy cùng tìm hiểu bạn nhé.

Golden Lotus spa là khu phức hợp nghỉ dưỡng mang phong cách Hàn Quốc, khách hàng đến với Golden Lotus spa không chỉ là thư gian mà còn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, kết nối người thân bạn bè sau giờ làm việc mệt nhọc và căng thẳng. Golden Lotus Spa thu hút khách hàng với các dịch vụ giải trí và thư giản cao cấp như:

Jjim Jil Bang (phòng xông hơi) theo phong cách Hàn Quốc: trị liệu theo phương pháp của người Hàn Quốc, sử dụng nguyên liệu thuần khiết tự nhiên, kết hợp các phương pháp với tia hồng ngoại cùng ion â, hỗ trợ cơ thể đào thải độc tố, ngăn cản quá trình lão hóa và tăng cường sức khỏe.

Các Hồ tắm nóng/lạnh, bể sục massage Jacuzzi: là khu thiết kế với các hồ tắm nóng lạnh, xông hơi khô và ướt, hỗ trợ khách hàng xua tan mệt mõi và căng thẳng, mang đến một không gian hoàn toàn khác với cuộc sống bề bộn bên ngoài.

Thêm một lí do để bạn chọn đến với Golden Lotus Spa, đó là spa hỗ trợ massage giúp bạn giảm thư giãn một các trọn vẹn. Golden Lotus spa có nhiều loại hình massage khác nhau cho bạn lựa chọn bao gồm: Massage toàn thân, massage mặt, massage chân, tẩy tế bào chết và chà da Hàn Quốc. Golden Lotus Spa sẽ thật sự mang đến cho bạn 1 thế giới giải trí trọn vẹn và hoàn hảo.

Dù có ở đây thời gian bao lâu đi nữa, bạn cũng sẽ không sợ nhàm chán với nhiều khu vực giải trí khác nhau như: Nhà hàng mr bbq & ssam ,Quầy snack bar ,Kids café (extra fees), Phòng xem phim gia đình, Games & karaoke, Hội an light garden, Khu free exercise, Khu vui chơi trẻ em.

Tất cả các lí do trên đã thật sự vô cùng thuyết phục cho việc bạn lựa chọn đến với Golden Lotus spa. Đến với nơi đây, bạn không chỉ là chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, mà còn là giải trí và thư giản cùng người thân, bạn bè.