Dịch vụ massage chân tốt nhất Sài Gòn Quận 1, Tp Hồ Chí Minh


massage chân quận 1
0
Categories : Spa
Tags :

Dịch vụ massage chân tốt nhất Sài Gòn Quận 1, Tp Hồ Chí Minh – Massage chân ở Sài Gòn là liệu pháp dùng lực ở đầu ngón tay ấn vào các huyệt đạo ở lòng bàn chân. Các huyệt trên bàn chân có liên quan chặt chẽ đến các cơ quan nội tạng. Dịch vụ massage chân tại  Foot massage Golden Lotus Spa được thiết kế rất khoa học nhằm đem đến cho khách hàng sự chăm sóc tốt nhất.

lotus interior

Theo quan niệm của Y học Trung Quốc, mỗi vùng trên cơ thể đều liên quan đến một vị trí ở lòng bàn chân. Cụ thể: Có khoảng 7.000 đầu dây thần kinh ở mỗi bàn chân, các huyệt trên bàn chân có liên quan chặt chẽ đến các cơ quan nội tạng. Vì vậy massage chân không chỉ tốt cho vẻ đẹp đôi chân mà còn cho chính sức khoẻ của bạn nữa.

Massage chân tác động nhẹ nhàng vào các dây thần kinh và các huyệt đạo ở lòng bàn chân, không những loại bỏ tình trạng mệt mỏi, phục hồi lại dòng chảy của năng lượng và củng cố lại toàn bộ vấn đề sức khỏe. Phương pháp này dựa trên một nguyên tắc chính: bàn chân là tấm bản đồ của cơ thể, vì thế mỗi điểm trên bàn chân tương xứng với mỗi cơ quan, tuyến và các bộ phận khác trong cơ thể. Massage chân mang lại sự cân bằng, kích thích khả năng tự chữa bệnh và tự làm lành vết thương của cơ thể, tăng độ bền bỉ và sức chịu đựng của bàn chân.

Massage chân kết hợp với các Massage hỗ trợ khác như massage tay, massgage đầu, trị liệu bằng đá nóng và tinh dầu sẽ giúp góp phần đắc lực nâng cao sức khỏe và sắc đẹp của bạn.
foot massagehuyet ban chan

Địa Chỉ Golden Lotus Spa

Golden Lotus Spa 
CN1: Golden Lotus Traditional Foot Massage Club
20 Hồ Huấn Nghiệp, Q1, Tp. HCM
 Tel : (028) 3829-6400

CN2: Golden Lotus Spa & Massage Club
15 Thái Văn Lung, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. HCM
Tel: (028) 3822-1515

CN3: Golden Lotus Spa & Massage Club
S39-1 Sky Garden 2, P. Tân Phong, Q7, Tp.HCM
Tel: (028) 5415-5000

CN 4: Golden Lotus Healing Spa Land – Jjim Jil Bang
Khu garden court2, 139 Tôn Dật Tiên,
Phú Mỹ Hưng, quận 7, Tp. HCM
Phone: (028) 5410-7171

CN5: Golden Lotus Spa & Massage Club 
17/5 Lê Thánh Tôn, Q1, Tp. HCM
Tel: (028) 3827-0244

CN6: Golden Lotus Healing Spa World
27 Phạm Ngọc Thạch Q3 gần hồ con rùa
Tel: (028) 3823 9000

Bạn nhận được gì từ liệu pháp Massage chân?

Một tinh thần sảng khoái và cơ thể khỏe mạnh
  • Việc tác động vào huyệt đạo, liệu pháp Massage chân giúp khí huyết được lưu thông, đẩy nhanh quá trình lưu dẫn của bạch huyết làm cho độc tố nhanh chóng được đào thải ra khỏi cơ thể. Nhờ đó hệ hô hấp, tuần hoàn, tiêu hóa hoạt động một cách tốt hơn.
  • Massage chân xóa đi hoàn toàn những căng thẳng kinh niên của bạn.Suốt quá trình massage trị liệu, lượng cortisol trong cơ thể được giảm mạnh, trong khi đó lượng hoormon serotonin và dopamine tăng lên khiến cho tinh thần trở nên phấn chấn và sảng khoái hơn bao giờ hết. Mang đến giấc ngủ ngon và sâu hơn, vì vậy đây là một trong những phương pháp được áp dụng vào việc điều trị chứng mất ngủ.

139B1

Đăng ký ngay để nhận được những thông tin Ưu đãi mới nhất từ Golden Lotus Spa. Chúc quý khách hàng luôn tươi trẻ và hạnh phúc!