Giới Thiệu


Inet Mark – Website giới thiệu, so sánh chất lượng, giá của các loại sản phẩm. Là một sản phẩm của Fame Media, đây là hình thức marketing online mới nhất tại Việt Nam với hơn 10 triệu sản phẩm, tổng hợp khuyến mãi từ hàng trăm cửa hàng lớn nhỏ tại Việt Nam.

Các hoạt động chính của Inet Mark:

  • Cho thuê bài viết để đặt thông tin liên hệ chỉ bao gồm số điện thoại, địa chỉ, không bao gồm các liên kết.
  • Banner quảng cáo.
  • Dịch vụ viết bài PR, quảng cáo bài viết bằng hình thức ghim bài viết trang chủ.
  • Tiếp thị liên kết.
  • Quảng cáo website/ fanpage trên các bài viết có sẵn.

Không những cho khách hàng mua sản phẩm, đối với các doanh nghiệp công ty, Inet Mark là hình thức cho thuê bài viết với việc đặt thông tin liên hệ, hình ảnh logo sản phẩm thương hiệu trên các bài viết có sẵn mà quý vị quan tâm.

Những bài viết đó là những bài viết đang có thứ hạng trên công cụ tìm kiếm Google. Tùy vào thứ hạng mà giá sẽ khác nhau.

Với hình thức cho thuê đặt quảng cáo như thế này, quý vị sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức mà vẫn có khách hàng. Còn đối với người mua hàng, đây chính là hình thức hướng dẫn và tư vấn mua sản phẩm hữu ích giúp bạn có nhiều thông tin trước khi mua sắm.

Những lợi ích từ website Inet Mark

Website so sánh giá cho phép người tiêu dùng tìm kiếm sản phẩm mà mình đang quan tâm (qua thanh tìm kiếm hoặc danh mục sản phẩm hoặc thong qua các công cụ tìm kiếm điển hình là Google). Qua đó, người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn nhà cung cấp có mức giá hợp lý nhất

Danh mục sản phẩm trên các website so sánh giá phong phú hơn nhiều so với một đơn vị bán hàng trực tuyến thông thường. Người dùng gần như có thể tìm thông tin về bất kì sản phẩm nào khi sử dụng công cụ này.

Bên cạnh thông tin về giá, các website so sánh giá còn cung cấp cả thông tin về đặc tính của sản phẩm cũng như các bài viết đánh giá, hướng dẫn mua hàng với từng dòng sản phẩm, giúp người dùng đưa ra quyết định phù hợp hơn.

Website so sánh giá giúp gia tăng độ hiện diện trên Internet của các gian hàng trực tuyến, giúp nâng cao khả năng tiếp cần với khách hàng tiềm năng của các gian hàng này.

Bên cạnh đó, tỉ lệ chuyển đổi từ click đến gian hàng thành hành vi mua hàng của những click từ website so sánh giá cao hơn nhiều so với click từ banner quảng cáo khác do người click thực sự quan tâm và có nhu cầu mua sản phẩm.

Thông Tin Liên Hệ:

(E): [email protected]

(P): 0938 909 901