Mở thẻ tín dụng Sacombank tại TpHCM


Mở thẻ tín dụng Sacombank tại TpHCM
0
Categories : Ngân hàng

Mở thẻ tín dụng Sacombank tại TpHCM, mở thẻ Sacombank online miễn phí, dịch vụ làm thẻ tín dụng sacombank.

Địa điểm giao dịch Sacombank ở Quận 1, Quận 2, Quận 3, đăng ký thẻ tín dụng sacombank online. Làm thẻ tín dụng Sacombank quận 4, quận 5, quận 6,7.quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Q.Tân Bình, Tân Phú, quận Bình Tân, Q.Phú Nhuận, Q.Gò Vấp, quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh

Mở thẻ tín dụng Sacombank tại TpHCM

Dù bạn là sinh viên hay người đi làm cũng đều cần đến thẻ Sacombank để tiện cho việc thanh toán các loại chi phí chi tiêu hằng ngày. Thẻ Sacombank là lợi thế để tiết kiệm 1 mớ thời gian đến các địa điểm giao dịch Sacombank tại Tp Hồ Chí Minh.

Quý vị các bạn đang ở Quận 1, Q.2, Q.3, Q.4, Q.5, Quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Q.Tân Bình, Tân Phú, quận Bình Tân, Q.Phú Nhuận, Q.Gò Vấp, quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh có nhu cầu mở thẻ Sacombank tại TpHCM có thể đăng ký trực tuyến bằng việc bấm vào nút sau và điền đầy đủ các thông tin cần thiết như họ tên, địa chỉ….

Bấm vào đây ngay để đăng ký: Đăng Ký Ngay

Dịch vụ làm thẻ tín dụng Sacombank

Thẻ tín dụng Sacombank là phương thức thanh toán hiện đại thay thế cho tiền mặt được chấp nhận trên toàn cầu. Chủ thẻ sử dụng nguồn tiền do Ngân hàng ứng trước trong thẻ để thanh toán hàng hoá/dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ và sẽ thanh toán lại sau cho ngân hàng số tiền giao dịch. Chủ thẻ cũng có thể sử dụng Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank để rút tiền mặt trên toàn cầu.

Bấm vào đây ngay để đăng ký: Đăng Ký Ngay

Cần dịch vụ làm thẻ tín dụng Sacombank nhưng chưa biết thủ tục làm thẻ tín dụng Sacombank như thế nào thì Inet Mark sẽ hướng dẫn quý vị các bạn nhé:

A/ Về giấy tờ xác minh lý lịch của chủ thẻ.

Khách hàng cần cung cấp giấy tờ chứng minh địa chỉ: bao gồm bản sao giấy CMND và Hộ Khẩu. Trong trường hợp địa chỉ ở hiện tại khác với địa chỉ thường trú, khách hàng cần bổ sung thêm bản sao của một trong những giấy tờ sau: giấy xác nhận tạm trú, sổ tạm trú, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hoặc hoá đơn tiền điện, nước… tại địa chỉ ở hiện tại.

B/ Về giấy tờ xác minh thu nhập.

Ngoài biểu mẫu của ngân hàng Sacombank mà khách hàng mở thẻ cần điền đầy đủ nội dung bao gồm ký tên và ghi rõ họ tên. Thì tùy vào từng đối tượng chủ thẻ,  mà các bộ giấy tờ và chứng từ được yêu cầu khách hàng cung cấp thêm có một số sự khác biệt như sau:

1. Đối với khách hàng có lương Chuyển Khoản thu nhập trên 7 triệu/tháng cần: cung cấp bản sao hợp đồng lao động (có thời hạn được kí trên 3 tháng) và bảng sao kê tài khoản thu nhập được ghi nhận qua ngân hàng 3 tháng gần nhất.

2. Đối với khách hàng đã có sẵn Thẻ Tín Dụng ANZ, HSBC, Citibank, và muốn mở thêm thẻ tín dụng Sacombank cần đáp ứng đủ điều kiện cho việc sử dụng thẻ của ngân hàng kia từ 3 tháng trở lên, với hạn mức từ 50 triệu đồng trở lên và không có nợ quá hạn.

3. Đối với khách hàng có xe ô tô làm tài sản chứng minh cần: chụp hình CAVET xe bản chính (Xe từ 9 chỗ ngồi trở xuống và có giá trị từ 500 triệu đồng trở lên đồng thời, năm sản xuất không quá 5 năm tính từ thời điểm hiện tại),

4. Đối với khách hàng là Chủ Hộ Kinh Doanh, thủ tục gồm: giấy phép Đăng Ký Kinh Doanh (trên 2 năm) và Biên lai đóng thuế của 3 tháng gần nhất.

5. Đối với khách hàng là Chủ Doanh Nghiệp, thủ tục gồm: Giấy phép Đăng Ký Kinh Doanh (trên 2 năm), báo cáo tài chính của năm gần nhất có lợi nhuận sau thuế khả quan và tờ kê khai báo cáo thuế của 6 tháng gần nhất.

6. Đối với khách hàng có lương nhưng nhận bằng tiền mặt thu nhập trên 7 triệu/tháng:  cần điền đầy đủ nội dung vào mẫu biểu của ngân hàng Sacombank có xác nhận và đóng dấu của Thủ trưởng cơ quan bao gồm ký và ghi rõ họ tên.

7. Đối với khách hàng đang công tác ở đơn vị Hành Chính Sự Nghiệp, thủ tục gồm: cần cung cấp quyết định Bổ nhiệm và Nâng lương,

8. Và các trường hợp khác như Sở hữu bất động sản; Công tác nước ngoài; Phụ huynh trường quốc tế…vv, thủ tục sẽ đòi hỏi các giấy tờ và chứng từ liên quan.

Các loại thẻ tín dụng Sacombank

Sacombank là ngân hàng cung cấp các phương thức thanh toán thông qua rất nhiều các loại  thẻ tín dụng nhằm đáp ứng đa dạng hóa nhu cầu khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại (tháng 05/2018) thì có tất cả 14 loại thẻ tín dụng được ngân hàng Sacombank phát hành bao gồm: Visa Infinite, JCB Ultimate, World Mastercard, Visa Signature, Visa Platinum, Visa Platinum Cashback, Thẻ tín dụng Doanh Nghiệp, Sacombank Visa, Sacombank Mastercard, JCB Car Card, JCB Motor Card, Visa Ladies First, Sacombank UnionPay và Family.

Địa điểm giao dịch thẻ tín dụng Sacombank TpHCM

Để thực hiện lập thẻ tín dụng Sacombank, khách hàng có 2 cách thực hiện như sau:

Cách 1:  Đến đăng ký trực tiếp tại các quầy giao dịch trong chi nhánh và phòng giao dịch Sacombank trên cả nước. Đối với cách này, bạn chỉ cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký mở thẻ VISA Sacombank tùy theo bạn thuộc đối tượng nào trong phần trình bày ở mục Thủ tục mở thẻ tín dụng Sacombank như trên tới các quầy giao dịch trong chi nhánh và phòng giao dịch để nộp cho tư vấn viên và nhận lại thẻ sau khi ngân hàng thông báo.

Cách 2: Đăng ký mở thẻ VISA Sacombank trực tuyến.

Cách này cho phép các khách hàng của Sacombank có thể đăng ký mở tất cả các loại thẻ tín dụng Sacombank một cách linh động, tiện lợi và nhanh chóng tại nhà hoặc bất cứ nơi đâu có thể kết nối với mạng Internet. Tuy nhiên bạn cần thiết phải có  sẵn tài khoản ngân hàng Sacombank trước đó.

Bấm vào đây ngay để đăng ký: Đăng Ký Ngay

Hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng Sacombank

Có trong tay một tài khoản thẻ tín dụng Sacombank, các bạn sẽ thực sự tận hưởng các tiện ích mua sắm và thanh toán linh động từ trong nước cho đến quốc tế. Cụ thể là, bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng một cách tiện lợi khi đi du lịch nhờ là khả năng thanh toán quốc tế. Hoặc bạn có thể tự do mua sắm trực tuyến xuyên lục địa, mua bất cứ thứ gì mình thích từ các quốc khác mà không lệ thuộc dịch vụ, không tốn phí mua hộ đối với một số trang web quốc tế có hỗ trợ ship hàng Việt Nam, mà bạn có thể tự mua hàng.

Bạn có thể mua sắm online từ Hàn Quốc thông qua một số các website bán hàng hàng hóa, mỹ phẩm và phụ kiện làm đẹp như:  Gmarket, Styleonme, Newchic , Yesstyle,  Stylekorean,  Foreo,  ibuybeauty,  Koreanmall.

Hoặc, mua sắm trực tuyến từ các nước Anh, Pháp, Mỹ, Trung Quốc… thông qua một số các website bán hàng hóa và  quần áo thời trang như: Amazon, Ebay, Aliexpress, ASOS, Dresslink, Nike.com, Jomashop và Nonwater.

Để thực hiện việc thanh toán bằng thẻ tín dụng khi mua hàng trực tuyến cũng khá đơn giản. Bằng cách bạn cung cấp thông tin từ thẻ Visa khi thanh toán bao gồm:

  • Card number: là dãy 16 số ở mặt trước thẻ
  • Expiration Date: là hạn dùng của thẻ
  • Security Code: là 3 số bí mật ở mặt sau của thẻ
  • Card Holder: là họ và tên chủ thẻ ghi không dấu.

Giao dịch của chủ thẻ tín dụng Sacombank sẽ được xác nhận lại một lần nữa sao khi cung cấp thông tin thực hiện thanh toán, nên các bạn có thể hoàn toàn an tâm. Tuy nhiên, chỉ nên mua hàng ở những trang web có uy tín, chất lượng và được đánh giá tốt trên thế giới nhằm đảm bảo an ninh hơn cho chủ thẻ cũng như việc giao dịch mua hàng được diễn ra

Trên đây là những thông tin chi tiết để bạn có thể tìm hiểu về tất cả các vấn đề trong quá trình mở thẻ và sử dụng thẻ tín dụng Sacombank được trình bày một cách đầy đủ nhất. Với hy vọng giúp các bạn nắm bắt được những thông tin chính và làm thẻ tín dụng Visa Sacombank dễ dàng và nhanh chóng hơn. Thẻ tín dụng Sacombank sẽ trở nên vô cùng tiện ích nếu chúng ta biết cách sử dụng thẻ một cách thông minh và đúng cách.

Thẻ tín dụng Sacombank sẽ là phương tiện thanh toán rất hữu ích, ngăn ngừa nhiều rủi ro khi thanh toán bằng tiền mặt. Ngược lại, nếu sử dụng không có sự kiểm soát, chủ thẻ tín dụng rất dễ rơi vào vòng xoáy nợ nần. Vì vậy, khi dùng thẻ tín dụng, chủ thẻ cần nắm vững những nguyên tắc quan trọng này cũng như cân bằng nhu cầu vay với khả năng trả nợ nữa nhé.