Mua bia Budweiser ở đâu TpHCM chất lượng giao tận nơi


Mua bia Budweiser ở đâu TpHCM chất lượng giao tận nơi
0
Categories : Bia

Mua bia Budweiser ở đâu TpHCM chất lượng giao tận nơi – Bia Budweiser là loại bia ngon được bán nhiều trong các siêu thị, cửa hàng tiện lợi tại TpHCM ở quận 2, Quận 3, Quận 5, quận 1, quận 4, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận tân phú, tân bình, bình tân, bình thạnh , bình tân, phú nhuận, quận gò vấp, bình chánh, hóc môn , nhà bè củ chi, cần giờ, nhà bè, TPHCM. Tuy vậy, quý vị muốn mua và được giao hàng tận nơi chỉ có tại đây

Mua bia Budweiser ở đâu TpHCM

>>>>Mua Ngay hoặc lon 355ml giá 920.000đ thì bấm vào nút sau nhé: Mua Ngay

Với hương vị cân bằng hoàn hảo, trải qua 139 năm Budweiser đã có mặt tại hơn 80 thị trường trên thế giới, là một trong những loại bia có doanh số bán hàng cao nhất tại Mỹ. Điều gì tạo nên thành công cũng như thương hiệu của Budweiser?

mua bia budweiser o dau tphcm

Niềm đam mê mãnh liệt về chất lượng bia thượng hạng đồng nhất

– Là thế hệ thứ 5 trong gia đình giữ vai trò gìn giữ chất bia Budweiser nổi tiếng thế giới, ông có thể chia sẻ niềm đam mê và truyền thống gia đình?

Niềm đam mê đối với Budweiser của gia đình tôi giống như một ngọn lửa không bao giờ tắt. Các thế hệ trong gia đình tôi luôn có một sự “ám ảnh” về một chất bia hoàn hảo và đồng nhất. hơn 20 năm qua, cha tôi đã nắm giữ và đảm bảo tốt về chất lượng nguyên bản của bia Budweiser với vai trò là Chuyên Gia Ủ Bia hàng đầu của Budweiser. Giờ đến lượt tôi kế thừa truyền thống này. Thương hiệu của bia này chính là niềm tự hào được truyền qua các thế hệ và nó trở thành một phần của cuộc sống không thể tách rời trong gia đình của tôi. Tôi có trách nhiệm rất lớn và nặng nề để gìn giữ truyền thống này.

Bia Budweiser là một trong những loại bia có doanh số bán hàng cao nhất tại Mỹ và có mặt tại hơn 80 thị trường trên thế giới. Hành trình để ra đời những ly bia đắt khách đã bắt đầu như thế nào thưa ông?

Budweiser là thương hiệu bia đặc biệt loại bia Larger được ủ lần đầu tiên vào năm 1876 tại St. Louis, Missouri, Mỹ. Để đảm bảo chất lượng đồng nhất, trong suốt 139 năm tồn tại của mình, các chuyên gia ủ bia của chúng tôi luôn chọn các thành phần hoàn toàn tự nhiên có chất lượng tốt nhất bao gồm lúa mạch, hoa bia, gạo, men và nước. Tất cả hoà quyện qua một quá trình ủ bia truyền thống lâu đời và đặc trưng chỉ có ở Budweiser để cho ra đời một chất bia đồng nhất. Hiện nay, Budweiser được sản xuất tại 17 quốc gia, với công thức và quá trình ủ bia nguyên bản được giữ nguyên qua không gian và thời gian.

Bí quyết từ 139 năm

– Bí quyết để để tạo nên thương hiệu và thành công của Budweiser?

Budweiser có một quy trình ủ bia và kiểm soát chất lượng vô cùng nghiêm ngặtcông thức tạo nên những chai Budweiser thượng hạng được giữ nguyên bao gồm 70% mạch nha, 30% gạo và sử dụng một loại men nguyên bản được giữ gìn từ những mẻ bia Budweiser đầu tiên 139 năm trước.

Quá trình tạo ra một chai Budweiser mất 30 ngày với nhiều công đoạn hết sức phức tạp. đầu tiên là chọn lọc nguyên liệu,tất cả thành phần chính là mạch nha, gạo, hoa bia, men và nước. Tất cả nguyên liệu này phải đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế của AB InBev. Đặc biệt, nước trong nhà máy Budweiser phải được lọc qua nhiều lớp nhằm đảm bảo độ tinh khiết. Với Budweiser, chúng tôi chỉ sử dụng 2 loại hoa bia của Đức và của Mỹ trộn lại với nhau để tạo ra hương vị đặc trưng của Budweiser.