Wednesday , 17 November 2021
Breaking News
Mua cân sức khỏe điện tử: ở đâu, bao nhiêu tiền, có chính xác không?

Mua cân sức khỏe điện tử: ở đâu, bao nhiêu tiền, có chính xác không?

Ở Thành phố Hồ Chí Minh, bạn muốn mua cân sức khỏe, cân điện tử ở quận 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-Tân Bình, Tân Phú, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Tân, BÌnh Chánh, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Cần Giờ, Nhà Bè?

Quá nhiều sự lựa chọn khiến bạn đắn đo chưa biết chọn mua loại cân sức khỏe nào tốt, cân điện tử nào chính xác thì tham khảo ngay bài viết sau đây do Inet Mark trình bày và biên soạn.

Nên mua loại cân sức khỏe điện tử nào?

Nên mua cân sức khỏe điện tử loại nào tốt, chính xác khi trên thị trường cân sức khỏe điện tử có quá nhiều hãng? Inet Mark xin giới thiệu các hãng cân sức khỏe điện tử tốt nhất hiện nay

Cân sức khỏe thông minh PICOOC có kết nối bluetooh với điện thoại

Cân sức khỏe PICOOC cung cấp 13 chỉ số của bạn gồm có: Trọng lượng, Chất béo Cơ Thể, Cơ Bắp, Loại hình Cơ Thể, khối lượng Xương, BMI, Tuổi chuyển hóa, Chất béo trong nội tạng, BMR, Protein, Nước trong Cơ Thể, Khối lượng Xương, Cơ Bắp, Điểm cơ thể.

PICOOC Mini Pro là những chiếc cân thông minh là phiên bản cao cấp hơn của PICOOC Mini. Chúng khác nhau về kích thước so với phiên bản đầu tiên.

Cân này có thể đo trọng lượng, chỉ số khối cơ thể, tỷ lệ phần trăm khối lượng cơ và mỡ, khối lượng xương và các chỉ số sinh trắc học quan trọng khác. Tất cả các phép đo được thực hiện sẽ được hiển thị trong ứng dụng PICOOC. Vào cuối tháng, người dùng nhận được một bản tóm tắt chi tiết về kết quả cân nặng và lời khuyên để cải thiện tình trạng cơ thể.

Clip Review từ 1 Tiktoker nổi tiếng là Kiên Review sản phẩm cân sức khỏe thông minh kết nối bluetooth với địên thoại:

479.000đ – MUA NGAY

Cân sức khỏe điện tử Iscale

Cân sức khỏe điện tử Iscale có tải trọng tối đa lên đến 150 kg,  phù hợp cho các gia đình, đơn giản và dễ sử dụng. Đa dạng màu sắc và có thiết kế gần giống với chiếc Iphone nên đây chắc chắn là chiếc cân sức khỏe điện tử lý tưởng cho gia đình.

Cân Sức Khỏe Điện Tử Iscale sử dụng pin AA để vận hành cho thiết bị. Loại pin này có dung lượng lớn sử dụng được lâu dài. Loại pin này rất dễ kiếm, thường có ở các cửa hàng tạp hóa. Cân Sức Khỏe Điện Tử Iscale được nhà sản xuất thiết kế với 4 màu: Đen / Trắng / Hồng / Bạc. Mỗi màu đều toát lên vẻ đẹp khác nhau phù hợp cho nhiều lứa tuổi sử dụng.

289.000đ – MUA NGAY

Cân sức khỏe Pediasure

Cân sức khỏe điện tử Pediasure có chất liệu nhựa ABS dày dặn, kính cường lực chắc chắn, tiện lợi cho các thành viên trong gia đình sử dụng. Cân điện tử Pediasure giúp theo dõi sức khỏe, cân nặng của từng thành viên trong gia đình rất tiện lợi, đặc biệt là cân nặng của trẻ nhỏ.

Để mua cân sức khỏe Pediasure tại Thành phố Hồ Chí Minh, quý vị chỉ cần click vào nút bên dưới và điền thông tin đặt hàng.

179.000đ – MUA NGAY

Cân sức khỏe Xiaomi

Cân sức khỏe điện tử thông minh Xiaomi được phủ một lớp kính cường lực vừa đảm bảo cứng cáp, vừa cho bạn cảm giác an toàn khi đứng lên. Sản phẩm cũng nhờ vậy mà thẩm mỹ hơn, chống bám bẩn, dễ vệ sinh hơn.

Cân điện tử Xiaomi có khả năng kết nối và đồng bộ dữ liệu với điện thoại nên bạn dễ dàng theo dõi và điều chỉnh tình hình cân nặng và bản thân ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào. Ngoài ra thiết bị cũng có thể kết nối với smartwatch và máy tính bảng rất tiện lợi.

Để mua cân sức khỏe điện tử, cân thông minh Xiaomi tại Thành phố Hồ Chí Minh, quý vị chỉ cần click vào nút bên dưới và điền thông tin đặt hàng.

590.000đ – MUA NGAY

Cân sức khỏe Tanita

Đa dạng mẫu mã, nhiều dòng sản phẩm cân sức khỏe thông minh Tanita khiến cho bạn không biết chọn mua loại nào cho phù hợp thì để Inet Mark đưa ra một số gợi ý sau:

Hiện tại cân sức khỏe điện tử Tanita có mức giá bán khá hấp dẫn cho người mua với mức giá từ: 699.000đ – 1.750.000đ với chức năng chính là kiểm tra và theo dõi cân nặng, ngoài ra, cân sức khỏe điện tử Tanita có thiết kế nhỏ gọn, mặt kính chịu lực chất lượng cao, hiển thị cân nặng chi tiết bằng màn hình điện tử rõ ràng

Để mua cân sức khỏe điện tử Tanita tại Thành phố Hồ Chí Minh, quý vị chỉ cần click vào nút bên dưới và điền thông tin đặt hàng.

750.000đ – MUA NGAY

1.750.000đ – MUA NGAY

Cân sức khỏe Lock&Lock

Cân sức khỏe điện tử Lock&Lock phù hợp trong gia đình có thể đo và lưu các chỉ số cơ thể của 12 người dùng Đo các chỉ số cơ thể bao gồm: chỉ số Hydrat, tỷ lệ cơ, tỷ lệ xương, tỷ lệ trao đổi chất, tỷ lệ mỡ.

Để mua cân sức khỏe điện tử Lock&Lock tại Thành phố Hồ Chí Minh, quý vị chỉ cần click vào nút bên dưới và điền thông tin đặt hàng.

656.000đ – MUA NGAY

Cân sức khỏe điện tử Omron hn-286

Cân sức khỏe điện tử Omron Hn-286 là thiết bị được đánh giá là tốt nhất trong lĩnh vực sức khỏe y tế hiện nay, sản phẩm cân sức khỏe Omron đến từ thương hiệu Nhật Bản nên bạn chẳng cần phải lăn tăn khi mua loại cân sức khỏe điện tử này.

Cân sức khoẻ Omron có các dòng máy như:Omron HN-283, Omron HN-286, Omron HN-289 được đánh giá là có thiết kế đơn giản, kiểu dáng gọn nhẹ, sang trọng và chất lượng thì tương đối tốt.

Về giá mua cân sức khỏe Omron thì bạn cũng không cần quan tâm đến nó, so với các loại cân sức khỏe điện tử khác thì chỉ chênh lệch vài chục nghìn.

Để mua cân sức khỏe điện tử Omron HN 286, Omron HN 289 tại Thành phố Hồ Chí Minh, quý vị chỉ cần click vào nút bên dưới và điền thông tin đặt hàng.

Mua Omron HN 286:

850.000đ – MUA NGAY

Mua Omron HN 289:

544.000đ. – MUA NGAY

Cân sức khỏe Laica

Cân sức khỏe điện tử Laica có màu sắc thanh lịch trang nhã, màn hình hiển thị rõ ràng chi tiết, nhỏ gọn rất tiện lợi trong vận chuyển cũng như bảo quản.

Để mua cân sức khỏe điện tử Laica tại Thành phố Hồ Chí Minh, quý vị chỉ cần click vào nút bên dưới và điền thông tin đặt hàng.

580.000đ – MUA NGAY

Một số lưu ý khi sử dụng

  • Cân sẽ tự tắt sau một vài giây nếu không sử dụng.
  • Tháo pin ra khỏi cân để khởi động lại nếu cân bị treo do sử dụng sai (cân quá trọng lượng hoặc bước lên khi cân khi cân chưa sẵn sàng…).
  • Để có kết quả đo chính xác, nên đặt cân(không đặt trên nền thảm, xốp…).
  • Nếu trên màn hình xuất hiện biểu tượng “Err” “FFFF” hoặc “O-Ld” tức là bạn đã cân vượt quá trọng lượng cho phép của cân. Bước khỏi cân và chờ trong giây lát cho cân trở về trạng thái cân bằng rồi tiến hành cân với trọng lượng cho phép.
  • Thay pin mới khi màn hình xuất hiện biểu tượng “ LO “ hoặc “hình viên pin”.
  • Tuyệt đối không để mặt cân hay bàn chân bị dính ướt trước khi bước lên cân.
  • Nên kiểm tra trọng lượng trên cùng một chiếc cân và vào một thời điểm nhất định trong ngày để có đánh giá đúng nhất về sự thay đổi của thể trọng.
  • Chỉ sử dụng cân để kiểm tra trọng lượng cơ thể, không dùng cân cho mục đích thương mại.

Cân sức khỏe Ariranglife ar-2017a

Để mua cân sức khỏe điện tử Ariranglife ar-2017a tại Thành phố Hồ Chí Minh, quý vị chỉ cần click vào nút bên dưới và điền thông tin đặt hàng.

290.000đ – MUA NGAY

Cân sức khỏe Camry

Để mua cân sức khỏe điện tử Camry tại Thành phố Hồ Chí Minh, quý vị chỉ cần click vào nút bên dưới và điền thông tin đặt hàng.

450.000đ – MUA NGAY

Cân sức khỏe Huawei

Để mua cân sức khỏe điện tử Huawei tại Thành phố Hồ Chí Minh, quý vị chỉ cần click vào nút bên dưới và điền thông tin đặt hàng.

890.000đ – MUA NGAY

You cannot copy content of this page