Spa Jjim Jil Bang Hàn Quốc tại Tp Hồ Chí Minh, Tp HCM


0
Categories : Spa

Spa Jjim Jil Bang Hàn Quốc tại Tp Hồ Chí Minh, Tp HCM – jjim jil bang spa and sauna jjim jil bang –golden lotus spa quận 1 quận 3 quận 7. Là người yêu làm đẹp, bạn đã biết về tổng quan về Spa và các dịch vụ làm đẹp hot nhất? Nếu chưa nắm rõ, cùng tìm hiểu qua bài viết ngắn dưới đây để trở thành “bậc thầy” Spa nhé!

Spa là tên gọi chung của địa điểm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe về cả thể chất tinh thần cho con người. Spa Jjim Jil Bang là mô hình spa kết hợp xông hơi theo phong cách Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Khi xây dựng Spa này, Golden Lotus spa cam kết đem lại không gian nghỉ dưỡng thật sự thoải mái và hiệu quả cho khách hàng.

Với đa dạng các dịch vụ khác nhau, Golden Lotus trở thành nơi thư giãn, giải trí và họp mặt gia đình được khách hàng tin dùng lựa chọn. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các dịch vụ tại Golden Lotus xem có gì thú vị nhé!

Khi nhắc đến tổng quan về Spa và các dịch vụ làm đẹp hot nhất tại Hàn, đầu tiên phải kể đến là Jjim Jil Bang phòng xông hơi Hàn Quốc.

Spa Jjim Jil Bang Hàn Quốc Quận 3 là spa trị liệu theo tiêu chuẩn Hàn Quốc sử dụng nguyên liệu thuần khiết từ thiên nhiên để xông hơi ở nhiệt độ cao kết hợp với ion âm và tia hồng ngoại, giúp cơ thể đào thải độc tố, ngăn ngừa quá trình lão hoá và tăng cường sức khoẻ.

Vậy là thế nào để sử dụng Jjim Jil Bang Hàn Quốc hiệu quả? Bạn đừng quên kết hợp mô hình Jjim Jil Bang với những phương pháp vô cùng tuyệt vời và tiện lợi dưới đây.

Hồ tắm nóng/lạnh, bể sục massage Jacuzzi: Phòng xông hơi Truyền thống là một căn phòng hay khu vực được thiết kế với các hồ tắm nóng lạnh, bể sục massage, phòng xông hơi khô và ướt, phục vụ cho nhu cầu massage hoặc thư giãn.

Ngoài ra, trong khu vực này cũng có khu vực “chà da Hàn Quốc” đang rất hot tại thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản.

Massage ở Golden Lotus Spa được chia thành 3 dạng: Massage toàn thân, massage mặt, massage chân, tẩy tế bào chết đi kèm. Bao gồm nhiều bước với đầy đủ quy trình để chăm sóc sức khỏe cho bạn và mang đến phút giây thư giãn thú vị.

Ngoài ra, khi bạn đến với Golden Lotus Healing Spa World, ngoài việc hiểu rõ hơn về tổng quan Spa và các dịch vụ làm đẹp, còn cung cấp các không gian giải trí thú vị như:

·         Nhà hàng mr bbq & ssam

·         Quầy snack bar

·         Kids café

·         Phòng xem phim gia đình

·         Games & karaoke

·         Hội an light garden

·         Khu free exercise

·         Khu vui chơi trẻ em

.          Khu massage cá (doctor fish)

.         Khu thư giãn gia đình

Còn gì tuyệt vời hơn khi chỉ cần đến Golden Lotus Healing Spa World, bạn vừa có thể chăm sóc sức khỏe vừa có thể thư giãn, giải trí và họp mặt gia đình với nhiều không gian và dịch vụ hấp dẫn, còn chần chừ gì nữa. Hãy cùng đến đây thôi nào, tất cả thế giới giải trí nằm trọn trong tầm tay bạn đó!