Breaking News
Home » Sức khỏe & Làm đẹp » Phòng tập gym

Phòng tập gym

Tập GYM vào thời điểm nào trong ngày đem lại hiệu quả tốt nhất

Tập GYM vào thời điểm nào trong ngày đem lại hiệu quả tốt nhất5 (100%) 6 votes Tập GYM vào thời điểm nào trong ngày đem lại hiệu quả tốt nhất – Bình minh và hoàng hôn là 2 thời điểm đẹp nhất trong ngày, cũng vì thế mà một số người thích GYM vào buổi sáng, một số người thích ... Read More »

Ăn gì để tăng cơ giảm mỡ

Ăn gì để tăng cơ giảm mỡ5 (100%) 6 votes Ăn gì để tăng cơ giảm mỡ – Bạn đang là Gymer, bạn hạn chế ăn uống và ăn uống khoa học để quá trình luyện tập của mình có kết quả tốt hơn. Tuy nhiên không phải cứ nhịn ăn và ăn toàn rau là tốt đâu bạn nhé, hãy ... Read More »

5 lợi ích của việc tập yoga buổi sáng

5 lợi ích của việc tập yoga buổi sáng5 (100%) 1 vote 5 lợi ích của việc tập yoga buổi sáng – Yoga – bộ môn tập luyện nhẹ nhàng nhưng mang lại hiệu quả rất lớn đối với sức khỏe. Rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng tập luyện yoga giúp bản thân trở nên phấn chấn, vui vẻ và ... Read More »

Thực đơn giảm cân nhanh chóng và hiệu quả

Thực đơn giảm cân nhanh chóng và hiệu quả5 (100%) 4 votes Thực đơn giảm cân nhanh chóng và hiệu quả – “Chuyện giảm cân” – câu chuyện muôn thuở của chị em phụ nữ. Bạn có biết, điều tiết lại chế độ ăn chính là phương pháp mà chị em phụ nữ ưu tiên chọn lựa. Vậy, đâu là thực ... Read More »

Phòng tập GYM Quận 3: Golden Gym Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3 TPHCM

Phòng tập GYM Quận 3: Golden Gym Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3 TPHCM5 (100%) 7 votes Phòng tập GYM Quận 3: Golden Gym Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3 TPHCM – Golden Gym tọa lạc tại 27 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3. Golden Gym – phòng tập Gym nữ chuẩn Hàn – cùng trang thiết bị hiện đại ... Read More »