Tết dương lịch 2019 nên đi đâu chơi ở TpHCM


Tết dương lịch 2019 nên đi đâu chơi ở TpHCM
0

Tết dương lịch 2019 nên đi đâu chơi ở TpHCM – Nghỉ đến lễ tết, nhất là tết dương lịch, chúng ta thường nghĩ đến tết dương lịch 2019 nên đi đâu chơi ở TpHCM, có nhiều khu vui chơi giải trí hoặc các khu du lịch, nhưng vào các dịp này, các khu vui chơi và địa điểm du lịch thường xuyên quá tải, dẫn đến ồn ào. Đến đây để thư giãn, bạn sẽ không cảm thấy thoải mái mà còn mệt mỏi nhiều hơn. Thế nên đã bao giờ bạn nghĩ đến 1 nơi có thể đến thư giãn và chăm sóc sức khỏe vào dịp tết dương lịch 2019 chưa? Nếu chưa thì hãy nghĩ đến ngay Golden Lotus Spa để trải nghiệm các dịch vụ tại đây bạn nhé.

tet duong lich nen di dau choi o tphcm

Cuộc sống hiện đại, con người dần trở nên bộn bề với công việc và những áp lực cuộc sống, thời gian con người dành cho công việc ngày càng nhiều hơn , họ không còn nhiều thời gian để chăm sóc sức khỏe, thư giãn hay thậm chí là dành thời gian cho gia đình cũng những người thân yêu. Vì thế mà ngày lễ tết là thời cơ, cũng là cơ hội để chúng ta lấy lại cân bằng cho cuộc sống.

Tết dương lịch 2019 nên đi đâu để lấy lại cân bằng cho cả sức khỏe và tinh thần? câu trả lời không đâu khác là Golden Lotus Spa. Được xem như là đệ nhất spa tại Việt Nam, kết hợp cùng hình thức xông hơi theo phong cách Hàn Quốc, tiêu chí của Golden Lotus Spa không gì khác là điểm đến phục vụ nhu cần thư giãn và chăm sóc sức khỏe từ A đến Z, chỉ cần 1 lần di chuyển, 1 chiếc vé vào cổng, thì thế giới giải trí như nằm trọn trong tầm tay bạn. nơi đây với hơn 10 phòng xông có công dụng chăm sóc sức khỏe hay thậm chí là phục hồi sức khỏe, làm đẹp và ngăn ngừa bệnh tật. ngoài ra, nơi đây còn có nhà hàng Mr BBQ and Ssam, café và khu vực dành cho trẻ em, sảnh dành cho việc thư giãn nhẹ nhàng và trò chuyện cùng người thân.

Đến với Golden Lotus Spa, không chỉ là thư giãn, không chỉ là giải trí mà còn là không gian kết nối người thân và bạn bè sau những bộn bề của cuộc sống, rút ngắn khoảng cách mà chúng ta bỏ quên bấy lâu do áp lực gây nên.

Bạn đã biết tết dương lịch 2019 nên đi đâu chơi chưa? Hãy để Golden Lotus Spa giúp bạn và người thân có những trải nghiệm và kỉ niệm khó quên bạn nhé