Thực đơn giảm cân nhanh chóng và hiệu quả


0
Categories : Phòng tập gym

Thực đơn giảm cân nhanh chóng và hiệu quả – “Chuyện giảm cân” – câu chuyện muôn thuở của chị em phụ nữ. Bạn có biết, điều tiết lại chế độ ăn chính là phương pháp mà chị em phụ nữ ưu tiên chọn lựa. Vậy, đâu là thực đơn giảm cân nhanh chóng và hiệu quả. Cùng tìm hiểu bạn nhé!

thuc don giam can1

Thực đơn giảm cân nhanh, an toàn, hiệu quả

Tình trạng thừa cân và béo phì ở Việt Nam ngày càng gia tăng, cuộc sống bận rộn với công việc, làm cho chế độ ăn uống của con người ưu tiên cho thuận tiện và nhanh chóng thay vì ăn uống có lợi cho sức khỏe. vì thế mà một thực đơn giảm cân hợp lý và khoa học cũng theo đó mà trở nên quan trọng.

Với thực đơn giảm cân sau đây, chúng tôi đưa cho bạn “chìa khóa vàng” để nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon gọn và tươi mới:

Ngày đầu tiên của quá trình này, bạn chỉ được ăn trái cây thôi nhé! Bất kỳ loại trái cây nào mà bạn thích ngoài chuối. Trái cây sẽ giúp bạn bổ sung calories và vitamin cho cơ thể, giúp bạn không bị mệt mỏi, bạn có thể kết hợp cùng các loại nước ép trái cây.

Theo các chuyên gia thì hoa quả tươi sẽ có lợi cho sức khỏe hơn nên hãy ưu tiên trái cây trước nhé. Bạn không được quên rằng khi thực hiện chế độ này, bạn phải uống từ 8 đến 10 ly nước lọc để có hiệu quả tốt nhất.

Ngày tiếp theo, là ngày chỉ được phép ăn rau. Bạn có thể ăn tất cả các loại rau với hình thức luộc, nộm hay salad, tuy nhiên bạn lưu ý không dùng kèm với sốt mayonnaise. Rau xanh sẽ giúp thanh lọc cơ thể, giải trừ độc tố hỗ trợ hệ tiêu hóa trở nên khỏe mạnh hơn. Cũng như ngày đầu, hãy uống từ 8 đến 10 ly nước lọc để phát huy hiệu quả tối đa.

Ngày thứ ba, chế độ ăn sẽ kết hợp giữa trái cây và rau củ, ăn mọi loại rau mà bạn có nhưng nhớ lưu ý đừng dùng chuối và khoai tây. Tất cả các loại rau quả còn lại tuy không nằm trong danh sách cấm nhưng hãy ăn với liều lượng cho phép. Trong ngày này, bạn sẽ có cảm giác đói nhiều hơn 2 ngày trước đó. Tuy nhiên, hãy bổ sung thật nhiều nước để xua tan cơn đói và không được ăn bất kỳ loại thực phẩm nào khác đâu nhé.

Nếu ngày đầu bạn không được ăn chuối, thì trong thực đơn cho ngày thứ tư này, bạn chỉ được ăn chuối và sữa. Khẩu phần bao gồm 8 quả chuối và 3 ly sữa tươi không đường, Hãy phân bố hợp lý để không cảm thấy mệt mỏi.

Ngày thứ  năm, bạn được phép ăn cơm sau hơn 4 ngày phải cách ly. Tuy nhiên chỉ được duy nhất 1 bát nhỏ vào bữa trưa, các buổi còn lại bạn có thể ăn cà chua, hãy uống thật nhiều nước để cơ thể giảm cảm giác đói và mệt mỏi.

Vào ngày tiếp theo, bạn được phép ăn 1 chén cơm vào buổi sáng và tối cùng với rau luộc, khuyến khích bạn ăn nhiều rau xanh lá và uống thật nhiều nước nhé.

Ngày cuối cùng này, bữa trưa bạn dùng 1 bát cơm cùng với rau luộc. Ngoài ra, có thể bổ sung thêm nước ép trái cây tùy thích bạn nha.

Thực hiện đúng thực đơn giảm cân trên, bạn sẽ phải ngạc nhiên với số cân mà mình giảm được sau hơn 7 ngày ăn kiêng đó. Chúc các bạn thành công lấy lại vóc dáng nuột nà và quyến rũ.