Wednesday , 17 November 2021
Breaking News

Xây dựng – Nội thất

Công ty cửa hàng mua bán vật liệu cách nhiệt chất lượng, giá rẻ 

sản phẩm cách nhiệt hiệu quả

Vật liệu cách nhiệt là sản phẩm có khả năng chống nhiệt hiệu quả, mang đến không gian thoáng mát cho con người. Bên cạnh đó, nó còn có độ bền cao, giá cả phải chăng và đa dạng sản phẩm.  Vật liệu cách nhiệt được ứng dụng nhiều trong các công trình, mang đến lợi ích thiết thực cho ... Read More »

Tấm cách nhiệt – giải pháp chống nóng vượt trội

Hiệu quả tấm cách nhiệt

Tấm cách nhiệt được đánh giá là một trong những phát minh mang tính đột phá với nhiều ưu điểm nổi bật trong chống nóng và cách âm hiệu quả. Việt Nam là một trong những quốc gia dễ bị tổn thương nhất do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu. Không khó để chứng kiến những trận bão có ... Read More »

Tìm hiểu panel phòng sạch là gì và ưu điểm panel phòng sạch là gì trước khi mua

Panel được sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn

Panel phòng sạch giúp ngăn chặn sự xâm nhập của các hạt bụi, âm thanh… Panel phòng sạch là gì, có bao nhiêu loại, ưu điểm ra sao, theo dõi bài viết bên dưới.  Thời gian vừa qua, Tấm ngăn Panel TpHCM nhận rất nhiều câu hỏi của khách hàng về Panel phòng sạch là gì? Trên thị trường có ... Read More »

Vách panel chống cháy là gì, lợi ích, ứng dụng vách panel chống cháy

Panel chống cháy bông thủy tinh

Vách Panel chống cháy là gì? Những ưu điểm nào giúp vật liệu này ngày càng được ưa chuộng và săn đón? Cùng tìm công ty tấm panel TpHCM tìm hiểu chi tiết trong bài tổng hợp dưới đây. Vách Panel chống cháy không chỉ được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng mà ngày càng chiếm lĩnh ... Read More »

Tư vấn trước khi thi công tấm panel vách ngăn tại TpHCM

tấm panel vách ngăn

Panel vách ngăn là gì? Vật dụng này có công dụng và tầm quan trọng như thế nào? Để biết được câu trả lời, bạn hãy đọc ngay những thông tin do Inet Mark chia sẻ ở bài viết dưới đây. Hiện nay trong các công trình xây dựng tại nhiều công ty, doanh nghiệp và nhà máy, vách ngăn ... Read More »

You cannot copy content of this page