Top 1 dịch vụ xét nghiệm adn giải mã gen di truyền tại TpHCM

Gen là gì
5/5 - (21 votes)

Xét nghiệm adn ở đâu tại TpHCM giải mã bí mật ung thư di truyền? Xét nghiệm adn bao nhiêu tiền, cần những gì? Bạn đọc cần tham khảo ngay các thông tin trước khi đăng ký dùng dịch vụ xét nghiệm adn ở các trung tâm.

Cần dịch vụ xét nghiệm ADN ở quận 1, quận 2, quận 3-4-5-6-7-8-9-10-11-12, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh, Bình Tân, Nhà Bè, Cần Giờ, đăng ký ngay bên dưới:

#1 TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM PHÂN TÍCH GIẢI MÃ ADN
#1 TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM PHÂN TÍCH GIẢI MÃ ADN

Xét nghiệm adn là gì?

Xét nghiệm adn hay còn gọi là xét nghiệm di truyền, là công nghệ sử dụng adn có trong nhân tế bào nhằm phân tích các biến đổi trong nhiễm sắc thể, gen hoặc protein. 

ADN là gì?

ADN hay DNA là chữ viết tắt của Axit DeoxyriboNucleic, mang thông tin di truyền quy định mọi hoạt động sống (sinh trưởng, phát triển và sinh sản) của các sinh vật và nhiều loài virus.   

ADN LÀ GÌ
ADN LÀ GÌ

Friedrich Miescher đã cô lập được DNA lần đầu tiên vào năm 1869. Francis Crick và James Watson nhận ra cấu trúc phân tử chuỗi xoắn kép của nó vào năm 1953, dựa trên mô hình xây dựng từ dữ liệu thu thập qua ảnh chụp nhiễu xạ tia X do Rosalind Franklin thực hiện.

DNA trở thành một công cụ phân tử giúp các nhà nghiên cứu khám phá các lý thuyết và định luật vật lý sinh học, như định lý ergodic và lý thuyết đàn hồi.

Những tính chất vật liệu độc đáo của DNA biến nó trở thành phân tử hữu ích đối với các nhà khoa học vật liệu quan tâm trong lĩnh vực chế tạo vật liệu cỡ micro và nano, như trong công nghệ nano DNA. Các tiến bộ trong lĩnh vực này bao gồm phương pháp origami DNA và vật liệu lai dựa trên DNA.

Gen là gì?

Gen là đơn vị vật chất có chức năng di truyền. Gen chứa đựng những thông tin cần thiết trong việc hình thành, phát triển và hoạt động của một cá thể. Mỗi gen gồm 2 bản sao, một của cha và một của mẹ.

Gen là gì
Gen là gì

Gen được tạo thành từ ADN. Một số gen có vai trò hướng dẫn để tạo ra các phân tử được gọi là protein. Thế nhưng, nhiều gen lại không mã hóa protein.

Ở người, gen có kích thước khác nhau. Dự án giải mã bộ gen người tên gọi Human Genome Project ước tính con người có từ 20.000 đến 25.000 gen.

Nhiễm sắc thể là gì?

Nhiễm sắc thể là vật thể di truyền tồn tại trong nhân tế bào bị ăn màu bằng chất nhuộm kiềm tính, được tập trung lại thành những sợi ngắn và có số lượng, hình dạng kích thước đặc trưng cho mỗi loài.

Nhiễm sắc thể là gì
Nhiễm sắc thể là gì

Nhiễm sắc thể có khả năng tự nhân đôi, phân li hoặc tổ hợp ổn định qua các thế hệ. Nhiễm sắc thể có khả năng bị đột biến cấu trúc tạo ra những đặc trưng di truyền mới.

Xét nghiệm adn ở đâu tại TpHCM?

Vì sao nên xét nghiệm adn?

Nhằm cải thiện, nâng cao sức khỏe con người, xét nghiệm adn chính là chìa khóa để mở khóa sức mạnh của bộ gen, hoặc phát hiện sớm các nguy cơ tiềm ẩn ung thư di truyền từ người thân trong gia đình, có thể bố hoặc mẹ, là những người đang mang trong mình căn bệnh ung thư.

xét nghiệm adn
xét nghiệm adn

Ngoài ra, xét nghiệm adn cũng là cách tốt nhất phát hiện những nguy cơ tiềm ẩn khác của những người có tiền sử mắc các bệnh tiểu đường, viêm gan, béo phì…

Trước khi mang thai hoặc đang mang thai muốn con mình khỏe mạnh, thông minh hơn thì xét nghiệm adn còn là cách để phát triển tiềm năng của các bé. Nếu được phát hiện, nuôi dưỡng và luyện tập đúng cách, bạn có thể vận dụng và phát huy tối ưu năng lực thiên bẩm của mình vào cuộc sống.

Một trong những ưu thế có được khi bạn hiểu về tố chất của mình là bạn có thể sẽ dễ dàng đưa ra những quyết định quan trọng cho tương lai.

Từ kết quả xét nghiệm adn và các khuyến nghị của chuyên gia di truyền, bạn có thể chủ động thiết kế kế hoạch dinh dưỡng, luyện tập, quan sát các dấu hiệu và điều chỉnh (nếu cần) để phát triển con người toàn diện.

Xét nghiệm adn ở đâu tại TpHCM?

Ngày nay, nhằm đáp ứng nhu cầu về sức khỏe cũng tầm soát một số bệnh di truyền, công ty/ trung tâm dịch vụ xét nghiệm adn tại TpHCM đã ra đời, tuy nhiên, trong số rất nhiều trung tâm xét nghiệm adn, nên chọn trung tâm xét nghiệm nào?

Genetica® là lựa chọn của rất nhiều quý khách hàng đang có nhu cầu xét nghiệm, phân tích adn, là công ty xét nghiệm gen ứng dụng Trí tuệ nhân tạo, có trụ sở đặt tại San Francisco (Mỹ) và được cố vấn bởi đội ngũ nhà khoa học thuộc các trường đại học hàng đầu như UCSF, Harvard, Stanford, Cornell.

Xét nghiệm adn ở đâu tại TpHCM?
Xét nghiệm adn ở đâu tại TpHCM?

Hợp tác với Illumina® và Thermo Fisher – 2 tổ chức giải mã gen hàng đầu thế giới, Genetica® đã tạo ra chip giải mã gen dành riêng cho người châu Á.

Thông qua việc phân tích hàng trăm gen, các báo cáo của chúng tôi cung cấp thông tin khoa học và chính xác về thể chất, hành vi, trí tuệ, và nguy cơ sức khỏe. Sứ mệnh của Genetica® là tối ưu hóa kế hoạch phát triển cá nhân, cũng như bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân bạn và gia đình.

Nếu bạn mong muốn được cải thiện sức khỏe cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống nhưng chưa biết nên làm xét nghiệm adn ở đâu tại TpHCM thì bạn có thể đăng ký ngay tại nút đăng ký bên dưới:

 

Xét nghiệm adn bao nhiêu tiền?

Tìm hiểu công nghệ Illumina & NGS là gì?

Illumina là công ty công nghệ nghiên cứu và phát triển về giải trình tự DNA có trụ sở tại San Diego, California, thành lập vào năm 1998, chuyên nghiên cứu và phát triển về giải mã những bí ẩn về gen. 

Công ty Illumina đã phát triển các công nghệ tiên phong trong hơn hai thập kỷ qua trong nghiên cứu bệnh học, phát triển thuốc và phát triển các xét nghiệm trong lĩnh vực sinh học phân tử. Theo thống kê từ hãng này có tới 90% dữ liệu giải trình tự gen trên thế giới được giải trình tự từ hệ thống giải trình tự thế hệ tiếp theo (NGS – Next Generation Sequencing).

Hiện nay, công nghệ giải trình tự xét nghiệm gen của Illumina được sử dụng rộng rãi, và thực hiện giải trình tự bằng phương pháp sinh tổng hợp (SBS), là công nghệ giải trình tự thế hệ mới được sử dụng phổ biến trên toàn cầu, chịu trách nhiệm tạo ra hơn 90% dữ liệu trình tự của thế giới.

Chi phí xét nghiệm giải mã adn bao nhiêu?

Bằng việc áp dụng công nghệ giải mã gen, adn tiên tiến nhất, các công nghệ phân tích gen được ứng dụng rộng rãi trong việc nâng cao sức khỏe con người, cùng với chi phí giá thành khá hợp lý.

Chỉ từ 1.990.000đ – 12.950.000đ quý đọc giả sẽ có được những kết quả chính xác 99,9% về các nguy cơ ung thư di truyền phổ biến nam/ nữ.  Cũng như phát hiện bất kỳ đột biến gây bệnh hoặc có khả năng gây bệnh liên quan đến: Vú – Đại tràng – Thận – Phổi – Buồng trứng – Bàng quang – Trực tràng – Dạ dày – Tuỵ – U tuỷ thượng thận – U cận hạch – Cổ tử cung – Tử cung – Tiền liệt tuyến – Da – Não – Bạch cầu – Gan – Thực quản – Tinh hoàn….

Các gói xét nghiệm adn?

Gói xét nghiệm adn phát hiện bất kỳ đột biến gây bệnh hoặc có khả năng gây bệnh liên quan đến đột quỵ

Đánh giá chỉ số nguy cơ mắc đột quỵ: điểm số đa gen sẽ chỉ ra mức tăng nguy cơ đột quỵ của một người. Kiến thức chuyên sâu về nguyên nhân liên quan đến gen ảnh hưởng đến đột quỵ.

Thông tin giúp bạn đưa ra các quyết định y tế và điều chỉnh lối sống, cũng như các phương pháp ngăn ngừa đột quỵ. – Các khuyến nghị cá nhân hóa hữu ích.

Chi phí xét nghiệm adn nguy cơ mắc đột quỵ: 3.500.000đ

Gói xét nghiệm adn phát hiện biến chứng (nếu có) khi nhiễm trùng hô hấp

Chỉ cần mẫu nước bọt của bạn là đủ. Công nghệ tiên tiến của chúng tôi cho phép tách chiết DNA chỉ từ mẫu nước bọt, điều này khiến quy trình lấy mẫu đơn giản, an toàn, và thuận tiện hơn so với mẫu máu ở những phương pháp xét nghiệm thông thường.

Chi phí xét nghiệm adn phát hiện biến chứng khi nhiễm trùng hô hấp: 3.500.000đ

Gói xét nghiệm adn xác định tác nhân gây dị ứng.

Xác định tác nhân gây dị ứng (bao gồm những thực phẩm như sữa bò, trứng, cá/động vật có vỏ, các loại hạt, gluten, đậu nành, bột mì; và các tác nhân khác như dị ứng với côn trùng, thú nuôi, phấn hoa, mạt bụi, nấm mốc), góp phần điều trị hiệu quả và loại bỏ nguyên nhân.

Chi phí xét nghiệm adn:3.500.000đ

Gói xét nghiệm adn nhận biết sớm nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường.

Nhận biết sớm nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường từ đó điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, luyện tập và phòng ngừa biến chứng. Chỉ cần mẫu nước bọt của bạn là đủ.

Công nghệ tiên tiến của chúng tôi cho phép tách chiết DNA chỉ từ mẫu nước bọt, điều này khiến quy trình lấy mẫu đơn giản, an toàn, và thuận tiện hơn so với mẫu máu ở những phương pháp xét nghiệm thông thường.

Chi phí xét nghiệm adn: 3.500.000đ

Gói xét nghiệm adn phát hiện bất kỳ đột biến gây bệnh hoặc có khả năng gây bệnh liên quan đến tự kỷ.

Tiếp cận các kiến thức chuyên sâu về nguyên nhân liên quan đến gen của chứng tự kỷ nhằm đưa ra những quyết định đúng đắn về mặt y tế và lối sống cho con bạn.

Chỉ cần mẫu nước bọt của bạn là đủ. Công nghệ tiên tiến của chúng tôi cho phép tách chiết DNA chỉ từ mẫu nước bọt, điều này khiến quy trình lấy mẫu đơn giản, an toàn, và thuận tiện hơn so với mẫu máu ở những phương pháp xét nghiệm thông thường.

Chi phí xét nghiệm adn: 3.500.000đ

Gói xét nghiệm adn phát hiện bất kỳ đột biến gây bệnh hoặc có khả năng gây bệnh liên quan đến ADHD.

Phát hiện bất kỳ đột biến gây bệnh hoặc có khả năng gây bệnh liên quan đến ADHD. Đánh giá chỉ số nguy cơ mắc ADHD: điểm số đa gen sẽ chỉ ra mức tăng nguy cơ mắc ADHD của một người.

Kiến thức chuyên sâu về nguyên nhân liên quan đến gen ảnh hưởng đến ADHD. Thông tin giúp bạn đưa ra các quyết định y tế và điều chỉnh lối sống, cũng như các phương pháp điều trị ADHD. Các khuyến nghị cá nhân hóa hữu ích.

Chỉ cần mẫu nước bọt của bạn là đủ. Công nghệ tiên tiến của chúng tôi cho phép tách chiết DNA chỉ từ mẫu nước bọt, điều này khiến quy trình lấy mẫu đơn giản, an toàn, và thuận tiện hơn so với mẫu máu ở những phương pháp xét nghiệm thông thường.

Chi phí xét nghiệm adn: 3.500.000đ

Gói xét nghiệm adn tiếp cận nguy cơ của 20 loại Ung thư di truyền phổ biến cho nam và nữ.

Đánh giá nguy cơ các bệnh di truyền tiềm ẩn, trong đó có 20 loại ung thư phổ biến: Vú – Đại tràng – Thận – Phổi – Buồng trứng – Bàng quang – Trực tràng – Dạ dày – Tuỵ – U tuỷ thượng thận – U cận hạch – Cổ tử cung – Tử cung – Tiền liệt tuyến – Da – Não – Bạch cầu – Gan – Thực quản – Tinh hoàn.

Chỉ cần mẫu nước bọt của bạn là đủ. Công nghệ tiên tiến của chúng tôi cho phép tách chiết DNA chỉ từ mẫu nước bọt, điều này khiến quy trình lấy mẫu đơn giản, an toàn, và thuận tiện hơn so với mẫu máu ở những phương pháp xét nghiệm thông thường.

Chi phí xét nghiệm adn:12.950.000đ

Gói xét nghiệm adn phát hiện nguy cơ của 03 bệnh Ung thư di truyền Nam:  Tinh hoàn – Tuyến tiền liệt – Ung thư vú.

Phát hiện nguy cơ của 03 bệnh Ung thư di truyền Nam:

 • Tinh hoàn
 • Tuyến tiền liệt
 • Ung thư vú

Chỉ cần mẫu nước bọt của bạn là đủ. Công nghệ tiên tiến của chúng tôi cho phép tách chiết DNA chỉ từ mẫu nước bọt, điều này khiến quy trình lấy mẫu đơn giản, an toàn, và thuận tiện hơn so với mẫu máu ở những phương pháp xét nghiệm thông thường.

Chi phí xét nghiệm adn: 3.500.000đ

Gói xét nghiệm adn phát hiện nguy cơ của 04 bệnh Ung thư di truyền Nữ: Vú – Cổ tử cung – Nội mạc tử cung – Buồng trứng”.

Phát hiện nguy cơ của 04 bệnh Ung thư di truyền Nữ:

 • Cổ tử cung
 • Tử cung
 • Buồng trứng

Chỉ cần mẫu nước bọt của bạn là đủ. Công nghệ tiên tiến của chúng tôi cho phép tách chiết DNA chỉ từ mẫu nước bọt, điều này khiến quy trình lấy mẫu đơn giản, an toàn, và thuận tiện hơn so với mẫu máu ở những phương pháp xét nghiệm thông thường.

Chi phí xét nghiệm adn: 3.500.000đ

Gói xét nghiệm adn phát hiện nguy cơ của 05 bệnh Ung thư di truyền liên quan đến Hệ tiêu hoá: Đại tràng – Trực tràng – Thực quản – Dạ dày – Gan.

Phát hiện nguy cơ của 05 bệnh Ung thư di truyền liên quan đến Hệ tiêu hoá:

 • Đại tràng
 • Ruột kết
 • Thực quản
 • Dạ dày
 • Gan

Chi phí xét nghiệm adn: 3.500.000đ

 

Gói xét nghiệm adn phát hiện chuyển hoá dinh dưỡng đa lượng: – Nhóm tinh bột đường – Chất béo – Chất đạm Hành vi: – Hướng ngoại – Tính kỷ luật – Bất ổn cảm xúc Trí thông minh: – IQ, EQ – Khả năng nhận thức Nguy cơ sức khoẻ: – Nguy cơ béo phì. 

Mở khóa tiềm năng của con bạn, cũng như tối ưu hóa giáo dục, dinh dưỡng, tập luyện, và chăm sóc sức khỏe của trẻ.

Nhiều người lớn lên mà không tìm ra tài năng thực sự của mình, do tài năng không hề dễ dàng nắm bắt. Hiểu rõ về cấu trúc gen của con sẽ giúp bạn xác định chính xác tiềm năng và năng lực của trẻ, cho con bạn một khởi đầu thuận lợi giúp phát triển hoàn thiện tài năng bẩm sinh.
 • IQ (Chỉ số thông minh)
 • EQ (Trí tuệ cảm xúc)
 • Năng lực nhận thức
Nền tảng di truyền đóng vai trò quan trọng trong định hình sự phát triển tổng thể của con bạn, đặc biệt là trong suốt thời thơ ấu. Hiểu về bộ gen của con sẽ giúp bạn thiết kế một chế độ dinh dưỡng phù hợp dành riêng cho trẻ.
 • Chuyển hóa chất đường bột
 • Chuyển hóa chất béo
 • Chuyển hóa đạm
Tính cách của con bạn là sự kết hợp giữa yếu tố di truyền và môi trường. Hãy giúp trẻ phát triển nhờ sự hài hòa giữa cách giáo dục con cái của bạn với con người bên trong của trẻ.
* Hướng nội – hướng ngoại
 • Hướng nội – hướng ngoại
 • Tính kỷ luật
 • Bất ổn cảm xúc

Chi phí xét nghiệm adn: 4.950.000đ

Gói xét nghiệm adn xác định trí tuệ: – IQ, EQ – Trình độ học vấn – Khả năng nhận thức – Khả năng toán học – Khả năng ngôn ngữ – Khả năng âm nhạc – Tiềm năng thể chất Tinh thần: – Tính cách – Khuynh hướng hành vi Thể chất: – Nhu cầu vitamin – Nhu cầu khoáng chất – Nhu cầu dinh dưỡng đa lượng – Thói quen ăn uống – Cảm nhận vị ngọt và đắng Nguy cơ sức khoẻ: Béo phì; Bệnh tim mạch; Tiểu đường.

Mở khóa tiềm năng của con bạn, cũng như tối ưu hóa giáo dục, dinh dưỡng, tập luyện, và chăm sóc sức khỏe của trẻ.

Nhiều người lớn lên mà không tìm ra tài năng thực sự của mình, do tài năng không hề dễ dàng nắm bắt. Hiểu rõ về cấu trúc gen của con sẽ giúp bạn xác định chính xác tiềm năng và năng lực của trẻ, cho con bạn một khởi đầu thuận lợi giúp phát triển hoàn thiện tài năng bẩm sinh.
 • IQ (Chỉ số thông minh)
 • EQ (Trí tuệ cảm xúc)
 • Năng lực nhận thức

Chi phí xét nghiệm adn: 11.950.000đ

Gói xét nghiệm adn phân tích dinh dưỡng: Chuyển hoá bột đường – Chuyển hoá đạm – Chuyển hoá chất béo Tính cách: – Hướng nội / Hướng ngoại – Khả năng kiểm soát căng thẳng – Bất ổn cảm xúc Thể thao: – Sức bền – Sức mạnh – Khả năng tim phổi Nguy cơ sức khoẻ: – Ung thư vú / Tiền liệt tuyến – Ung thư dạ dày – Hội chứng đỏ mặt do bia rượu Thông tin khác: – Mỡ bụng – Chuyển hoá caffeine – Nguy cơ mất ngủ.

Hiểu rõ mọi thứ về cơ thể của bạn để thay đổi thói quen, điều chỉnh chế độ ăn uống, chế độ tập thể dục và chăm sóc sức khỏe hiệu quả nhất cho bản thân.

Dinh dưỡng đầy đủ là nền tảng của một cuộc sống khỏe mạnh. Hiểu rõ về cách cơ thể đáp ứng với một chất dinh dưỡng cụ thể sẽ giúp bạn điều chỉnh thói quen ăn uống và cải thiện sức khỏe.
 • Chuyển hóa chất đường bột
 • Chuyển hóa chất béo
 • Chuyển hóa đạm

Chi phí xét nghiệm adn: 4.950.000đ

Gói xét nghiệm adn xác định trí tuệ dinh dưỡng, thể thao, nghỉ ngơi, nguy cơ sức khoẻ (sàng lọc lên đến 20 loại Ung thư di truyền cho cả nam và nữ.

Tối ưu hóa chế độ dinh dưỡng của bản thân. Dinh dưỡng đầy đủ là nền tảng của một cuộc sống khỏe mạnh. Hiểu rõ về cách cơ thể đáp ứng với một chất dinh dưỡng cụ thể sẽ giúp bạn điều chỉnh thói quen ăn uống và cải thiện sức khỏe.

 • Chuyển hóa chất đường bột
 • Chuyển hóa chất béo
 • Chuyển hóa đạm

Chi phí xét nghiệm adn: 14.950.000đ

Gói xét nghiệm adn xác định hướng ngoại – Tính kỷ luật – Nóng tính – Khả năng kiểm soát căng thẳng.

Xét nghiệm adn sẽ phân tích 200 gen liên quan đến đặc điểm tính cách bẩm sinh.

 • Tính hướng ngoại
 • Tính kỷ luật
 • Nóng tính
 • Khả năng kiểm soát căng thẳng

Với kết quả giải mã gen, bạn có thể khám phá những thông tin tiềm ẩn trong cơ thể mà bạn chưa từng biết đến, từ đó tập trung phát huy thế mạnh tính cách của chính mình để có thể đạt được những thành tựu lớn.

Chi phí xét nghiệm adn: 2.990.000đ

Gói xét nghiệm adn xác định – IQ- EQ (Trí tuệ cảm xúc) – Khả năng ngôn ngữ – Khả năng toán học – Khả năng âm nhạc.

Mỗi người là một cá thể hoàn toàn khác biệt luôn ẩn chứa những tiềm năng khác nhau. Nếu được phát hiện, nuôi dưỡng và luyện tập đúng cách, bạn có thể vận dụng và phát huy tối ưu năng lực thiên bẩm của mình vào cuộc sống.

Xét nghiệm adn phân tích 201 gen liên quan đến tiềm năng trí tuệ bẩm sinh của mỗi người.

 • IQ (Chỉ số thông minh)
 • EQ (Trí tuệ cảm xúc)
 • Khả năng ngôn ngữ
 • Khả năng toán học
 • Khả năng âm nhạc

Chi phí xét nghiệm adn:

Gói xét nghiệm adn xác định IQ – EQ (Trí tuệ cảm xúc)

Báo cáo di truyền về Chỉ số trí tuệ sẽ cung cấp các thông tin sau: IQ – Chỉ số thông minh EQ – Trí tuệ cảm xúc

Chi phí xét nghiệm adn: 2.480.000đ

 

HIỆN ĐẠI: Phòng Lab hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, hệ thống máy giải trình tự, công nghệ tách chiết ADN hiện đại bậc nhất thế giới.

ĐƠN GIẢN: Quy trình đăng ký nhanh gọn, loại mẫu xét nghiệm đa dạng, dễ dàng và nhanh chóng (Mẫu máu, niêm mạc miệng, móng tay, móng chân, cuống rốn…). Thời gian trả kết quả chỉ sau 1 ngày làm việc, thậm chí sau 8 giờ kể từ lúc nhận được mẫu

CHÍNH XÁC 100%: Xét nghiệm tiêu chuẩn phân tích 24 locus gen theo quy trình chuẩn kép do hai nhóm kỹ thuật viên độc lập thực hiện, nếu ra kết quả không có quan hệ huyết thống sẽ được thực hiện lại một lần nữa để khẳng định. Do dó bảo đảm chính xác 100%.

TOÀN DIỆN: Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn, tay nghề cao; chuyên viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp; nhân viên thu mẫu cẩn thận, tận tụy, hỗ trợ thu mẫu tận nơi. Kết quả xét nghiệm có tính pháp lý, được công nhận và sử dụng trên toàn thế giới.

BẢO MẬT: Thông tin và kết quả xét nghiệm được cam kết bảo mật tuyệt đối bằng hệ thống mã vạch, chỉ có cá nhân đứng tên trên phiếu yêu cầu xét nghiệm mới được tiếp cận kết quả

Hi vọng với bài chia sẻ trên đây, quý đọc giả sẽ chọn được gói dịch vụ phù hợp cho mình và gia đình.

Cám ơn đã đọc bài viết!

You cannot copy content of this page