Công ty Chuyển Nhà Sài Gòn 24h chất lượng 5 sao

5/5 - (12 votes)

Đối với hầu hết chúng ta, chuyển nhà không phải là một sự kiện chỉ có một lần trong đời. Có thể bạn đã từng được trải nghiệm tốt tại một số dịch vụ chuyển nhà khác, tuy nhiên, nếu chưa thì đây chính là bài viết bạn cần tham khảo thêm.

Sự khác biệt thường nằm ở việc tìm và thuê một công ty chuyển nhà đáp ứng nhu cầu của bạn. Để đảm bảo mọi thứ diễn ra theo kế hoạch hoặc tốt hơn, bạn cần có một kế hoạch chuyển nhà hoàn chỉnh và nhất là thuê công ty chuyển nhà uy tín.

Không phải công ty chuyển nhà nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi công việc chuyển nhà. Khi bạn đã cam kết thực hiện nhiệm vụ chuyển nhà, việc lựa chọn công ty phù hợp để chuyển nhà là bước tiếp theo.

Có thể bạn đang tìm kiếm:

➤ Công ty chuyển nhà quận 1_quận 2_quận 3_quận 4_quận 5_quận 6_7_8_9_10_11_12

➤ Dịch vụ vận chuyển dọn nhà ở Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Tân, Bình Thạnh, Cần Giờ, Củ Chi

➤ Dịch vụ chuyển văn phòng ở Quận 2_Quận 3_Quận 5_Quận 7

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ SAIGON24H

Địa chỉ: 28/98 Đường số 18, Khu phố 1, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0847.870.870

Email: [email protected]

Website: www.chuyennhasaigon24h.com

Bạn có đang gặp khó khăn khi chuyển nhà, chuyển văn phòng
Bạn có đang gặp khó khăn khi chuyển nhà, chuyển văn phòng

Chúng tôi đã xem xét về chất lượng công ty hàng đầu trong ngành và chia sẻ công ty chuyển nhà tốt nhất này để giúp bạn đưa ra lựa chọn quan trọng trong số đó sẽ phù hợp nhất với bạn.

Tuy nhiên, bạn cũng cần tỉnh táo để tránh sa vào công ty chuyển nhà lừa đảo. “Kẻ gian lận” là những công ty có uy tín tuyên bố cung cấp dịch vụ di chuyển , nhưng trên thực tế, chúng tồn tại để làm mồi cho các cá nhân và gia đình.

Trong một kịch bản phổ biến, một người nào đó đóng giả là đại diện văn phòng công ty vận chuyển dọn nhà yêu cầu thanh toán trước, sau đó giữ đồ đạc của họ làm con tin bằng cách đòi nợ thêm phí.

Nếu họ không trả tiền, những người lái xe có thể đóng gói đồ đạc của họ và để chúng trên đường hoặc bán chúng đi. Trong trường hợp tồi tệ nhất, những kẻ gian manh đã được biết là lái xe đi và biến mất cùng với mọi thứ trên xe tải của họ. Dưới đây là những cách đơn giản để tránh lừa đảo di chuyển. Vậy công ty chuyển nhà nào tốt?

Làm thế nào để tìm được công ty chuyển nhà uy tín phù hợp với bạn

Biết được công ty chuyển nhà nào hoạt động tốt nhất cho nhu cầu của bạn có thể xác định mức độ khó khăn (hoặc dễ dàng) trải nghiệm chuyển nhà của bạn. Hãy xem xét các yếu tố sau khi thực hiện nghiên cứu của bạn:

 • Ngân sách : Bạn có thể thoải mái chi bao nhiêu cho việc di chuyển của mình? (Hãy xem xét tính toán trong một số trường hợp cho những va chạm hoặc chậm trễ không mong muốn.)
 • Mục tùy chỉnh : Bạn có bất kỳ mặt hàng đặc biệt, nặng hoặc dễ vỡ nào bạn cần chuyển đi không? Hãy tìm những công ty chuyên về các dịch vụ bạn cần để đạt được kết quả tốt nhất có thể.
 • Thời gian: Một số công ty có thể hoàn thành công việc bằng một nửa thời gian của những người khác. Nếu bạn có thời gian rảnh khi di chuyển, bạn có thể linh hoạt hơn trong các lựa chọn.
 • Loại di chuyển : Tùy thuộc vào mức độ bạn đang đi, bạn có thể cần một loại di chuyển cụ thể. Một số công ty chỉ hoạt động tại địa phương hoặc đường dài trong khi các công ty khác bao gồm tất cả các hình thức di chuyển.
Công ty chuyển nhà nào tốt
Công ty chuyển nhà nào tốt

Các loại hình công ty chuyển nhà

Trước khi chọn một công ty chuyển nhà, điều quan trọng là phải hiểu loại chuyển nhà mà bạn cần. Cho dù bạn đang chuyển nhà cá nhân hay lên lịch chuyển nhà cho công ty của mình, việc biết sự khác biệt giữa công ty chuyển nhà và công ty chuyển nhà thương mại là bước đầu tiên để bạn tìm kiếm. Từ đó, các công ty có thể cung cấp các dịch vụ sau:

 • Chuyển nhà trọn gói
 • Xe tải chở hàng
 • Taxi tải chuyển nhà
 • Chuyển văn phòng
 • Chuyển phòng trọ
 • Chuyển kho xưởng
 • Dịch vụ chuyển nhà quận 7

Tại sao chúng tôi đề xuất công ty chuyển nhà Sài Gòn 24h?

Tính khả dụng rộng rãi, cung cấp dịch vụ phong phú và dễ dàng theo dõi lô hàng 24/7 của Chuyển Nhà Sài Gòn 24hkhiến nó trở thành công ty chuyển nhà tốt nhất để xử lý việc di chuyển giữa các quận/ huyện, giữa các tỉnh với nhau.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chi phí có xu hướng đắt đỏ và có thể không đáng để chi cho những động thái địa phương không phức tạp. Tuy nhiên, nếu bạn đang di chuyển giữa các quận hoặc đến một tỉnh/ thành lân cận, Chuyển Nhà Sài Gòn 24h sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn – và đây là lý do tại sao.

Chuyển Nhà
Chuyển Nhà

Một mạng lưới các chi nhánh công ty chuyển nhà rộng lớn

Chuyển Nhà Sài Gòn 24h tự hào là một trong những mạng lưới  lớn nhất. Với hơn 500 đại lý trên toàn quốc, công ty chuyển nhà có thể di chuyển bạn thực tế đến bất cứ đâu.

Công ty chuyển nhà uy tín
Công ty chuyển nhà uy tín

Nếu bạn cần di chuyển liên tỉnh, Chuyển Nhà Sài Gòn 24h cũng sẽ giúp bạn ở đó. Chi nhánh của công ty chuyển nhà có mặt tại hơn 24 quận/ huyện, 64 tỉnh/ thành tại Việt Nam, bao gồm các địa điểm phổ biến nhất để di chuyển: Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Tây Ninh, các tỉnh miền Tây.

Với một mạng lưới người di chuyển rộng lớn như vậy, bạn sẽ có thể tìm thấy một đại lý Chuyển Nhà Sài Gòn 24h ở gần bạn.

Một công ty chuyển nhà có đầy đủ dịch vụ nhất tại TpHCM

Không giống như các công ty vận chuyển khác hướng tới dịch vụ tự làm, dịch vụ Chuyển Nhà Sài Gòn 24h cung cấp đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cho tất cả các công việc khuân vác, bốc dỡ hàng hóa nặng.

Công ty chuyển nhà TpHCM
Công ty chuyển nhà TpHCM

Chương trình bao gồm một đội ngũ chuyên nghiệp để bốc xếp, dịch vụ đóng gói tùy chọn, tùy chọn lưu trữ và đảm bảo ngày giao hàng. Để đủ điều kiện là công ty chuyển nhà chất lượng và uy tín nhất.

Nếu bạn đang chuyển một căn hộ hoặc nhà nhỏ, đây là một giải pháp di chuyển giữa các  quận/ huyện hiệu quả về chi phí và dễ dàng sắp xếp.

Tất cả các khả năng dịch vụ đầy đủ cần thiết cho việc di chuyển giữa các quận/ huyện tại Tp Hồ Chí Minh

Chuyển đồ đạc trong gia đình sang nhà mới không phải là điều dễ dàng. Bạn có thể sẽ cần trợ giúp với nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Từ đóng gói, mở gói đến xếp dỡ hàng hóa, các nhân viên chuyên nghiệp của Chuyển Nhà Sài Gòn 24h có thể làm tất cả. Công ty chuyển nhà được trang bị tốt để điều chỉnh việc chuyển nhà theo nhu cầu riêng của bạn.

Các dịch vụ chuyển nhà phổ biến được cung cấp bao gồm đóng gói trọn gói, đóng gói hàng dễ vỡ, hỗ trợ tự đóng gói, bốc dỡ, lưu kho trong quá trình vận chuyển và lắp đặt, lắp ráp đồ đạc và thiết bị.

Ngoài ra, Chuyển Nhà Sài Gòn 24h có các Chuyên gia di dời có thể giúp trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn trước, trong và sau quá trình chuyển nhà.

Dịch vụ vận chuyển xe chuyển xe oto, xe hơi, xe gắn máy

Ngoài việc chuyển đồ đạc gia đình của bạn qua các quận/ huyện, tỉnh thành, công ty chuyển nhà cũng có thể xử lý tất cả các nhu cầu vận chuyển ô tô của bạn.

Chuyển Nhà Sài Gòn 24h cung cấp dịch vụ vận chuyển ô tô, xe tải, SUV, xe tải. Công ty chuyển nhà thậm chí có thể vận chuyển những chiếc xe cổ và xe có giá trị.

Vận chuyển xe ô tô tận nơi trong 24 quận/ huyện. Ngoài ra, dịch vụ vận chuyển ô tô bao gồm cả vận chuyển bằng ô tô mở và vận chuyển bằng ô tô kèm theo – tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Thời gian vận chuyển ô tô mất khoảng ba đến bảy ngày, và khách hàng sẽ nhận được ngày nhận và giao hàng đảm bảo.

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà phù hợp cho việc di chuyển của mình? Dịch vụ được cá nhân hóa của Chuyển Nhà Sài Gòn 24h, các gói di chuyển có thể tùy chỉnh và các tính năng bổ sung giúp công ty chuyển nhà có được vị trí hàng đầu về các dịch vụ và dịch vụ di chuyển tùy chỉnh.

Nếu bạn cần tùy chỉnh việc di chuyển trong nước, đường dài hoặc quốc tế để đáp ứng nhu cầu riêng của mình, thì Chuyển Nhà Sài Gòn 24h là lựa chọn phù hợp cho bạn – và đây là lý do tại sao.

Chuyển nhà với các gói giúp hợp lý hóa quá trình tùy chỉnh

Các gói di chuyển của Chuyển Nhà Sài Gòn 24h là một trong những tính năng độc đáo giúp nó khác biệt với gói. Các gói di chuyển một cửa này cho phép bạn hợp lý hóa quy trình tùy chỉnh.

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà mới được an toàn, thuận tiện. Với mức phí dịch vụ chuyển nhà rẻ nhất tại TPHCM, chúng tôi xin gửi bảng giá dịch vụ chuyển nhà TPHCM để khách hàng tham khảo:

Loại xeGiá mở cửa0 – 4 km (VNĐ)Từ 5 km trở lên (VNĐ/km)Phí chờ(VNĐ/Giờ)
500kg200.00019.00080.000
1 Tấn250.00022.00080.000
1.5 Tấn280.00025.00080.000
1.9 tấn350.00026.000100.000
2.4 tấn380.00038.000100.000

Phí bốc xếp hàng hóa, đồ đạc 2 đầu

Loại xePhí bốc xếp / Người (VNĐ)
500kg350.000
1 Tấn350.000
1.5 Tấn350.000
1.9 Tấn350.000
2.4 Tấn350.000

Lưu ý bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết được giá chuyển nhà chi tiết và nhanh nhất, hãy liên hệ với Chuyển Nhà Sài Gòn 24h

Bài viết trên đây là những thông tin về dịch vụ chuyển nhà do công ty Chuyển Nhà Sài Gòn 24h cung cấp. Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, chất lượng nhất luôn cam kết mang tới sự hài lòng cho khách hàng với giá hợp lý. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi qua https://chuyennhasaigon24h.com/

You cannot copy content of this page