Top 30 website vay tiền online an toàn, nhanh nhất 24/24 2023

vay tiền online nhanh
5/5 - (8 votes)

Có thể vay tiền online nhanh 24/24 chuyển khoản ngay ở đâu? Kinh tế khó khăn khiến bạn bế tắc trong tài chính vì thế rất cần một nơi vay tiền an toàn do đó nhiều ngân hàng cũng như  các công ty tài chính ứng dụng công nghệ để ai cũng có thể vay tiền một cách nhanh chóng.

Tìm web vay tiền online nhanh nhất, uy tín nhất? Nếu bạn lo ngại hay không biết nên vay tiền online ở công ty, doanh nghiệp tài chính nào uy tín thì Inet Mark xin giới thiệu Top 10+ web/ app vay tiền cấp tốc online an toàn, vay tiền online nhanh nhất 24/24.

Vay tiền online cấp tốc tại nhà, uy tín, lãi suất thấp, giải ngân nhanh, xét duyệt nhanh, chuyển khoản ngay khi có kết quả, vay tiền online bằng đăng ký xe máy hình thức nhanh nhất trong ngày lãi suất thấp là tất cả ưu điểm của hình thức vay online hiện nay. Vậy bạn đã biết vay tiền online gì hay chưa?

Vay tiền quận 1 / quận 2 / quận 3 / quận 4-5-6-7-8-9-10-11-12. Vay tiền online nhanh, an toàn 24/24, chuyển khoản ngay không cần CMND cho người 18 tuổi trở lên
Vay tiền online có ngay trong ngày

Vay tiền online là gì

Vay tiền online là hình thức vay tiền trực tuyến từ ngân hàng hoặc tổ chức tài chính. Thông thường, vay tiền online là các khoản vay cá nhân không có thế chấp, nhưng bạn cũng có thể nhận các loại khoản vay trực tuyến khác. 

Xét về hình thức vay tiền nhanh online giúp người vay có thể giải quyết được những khó khăn về tài chính trong thời gian ngắn, với thủ tục hết sức đơn giản (Chỉ cần CMND/ thẻ CCCD, số điện thoại, tài khoản ngân hàng) với thời gian giải ngân nhanh chóng (5 phút – 24h).

Sự khác biệt giữa vay tiền online và vay tiền truyền thống là gì?

Ngày nay, nhiều công ty cho vay truyền thống cũng cung cấp các khoản vay và dịch vụ cho vay trực tuyến. Nhưng vẫn có một số điểm khác biệt có thể khiến những người cho vay trực tuyến trở nên hấp dẫn hơn (hoặc ít hơn) dựa vào các sở thích của bạn.

Khác biệt giữa vay tiền online và vay tiền truyền thống
Khác biệt giữa vay tiền online và vay tiền truyền thống
 • Không có liên hệ trực tiếp : Sự khác biệt rõ ràng nhất là không có cách nào để tương tác trực tiếp với đại diện dịch vụ khách hàng hoặc chủ ngân hàng khi bạn làm việc với một người cho vay trực tuyến. Nếu bạn có câu hỏi hoặc thắc mắc, bạn sẽ phải giải quyết những vấn đề này trực tuyến hoặc qua điện thoại. Điều này có thể là một điều tốt hoặc xấu tùy thuộc vào mức độ thoải mái của bạn khi giao dịch tài chính trực tuyến và liệu bạn có sống gần chi nhánh ngân hàng hay không.
 • Đăng ký và xem xét nhanh chóng : Những người cho vay trực tuyến có thể tập trung nguồn lực của họ vào việc tạo ra các hệ thống đơn giản và tự động có thể giúp đơn giản hóa quy trình xem xét và đăng ký. Và người cho vay có thể sử dụng một chương trình để nhanh chóng xác minh mọi thứ mà không cần phải nhờ đến một người có liên quan.
 • Các khoản cho vay được nhắm mục tiêu : Nhiều người cho vay trực tuyến chỉ cung cấp một hoặc hai sản phẩm cho vay và họ tạo ra những sản phẩm này với một kiểu người vay cụ thể. Bạn có thể tìm thấy một công ty cho vay trực tuyến chuyên cho những người có tín dụng kém và một công ty khác chuyên cho vay những người có tín dụng xuất sắc.
 • Tiết kiệm tiềm năng : Bởi vì người cho vay chỉ trực tuyến không cần xây dựng, duy trì hoặc nhân viên chi nhánh, họ có thể cung cấp lãi suất thấp hơn cho các khoản vay của mình. Tuy nhiên, điều này không đúng trên toàn thế giới và bạn sẽ muốn kiểm tra tỷ giá từ cả người cho vay trực tuyến và truyền thống trước khi đăng ký.
 • Ít bán chéo hơn : Một lý do khiến các nhà cho vay truyền thống có thể cho vay với lãi suất thấp là họ có thể kiếm tiền bằng cách bán cho bạn các sản phẩm hoặc dịch vụ khác sau này, chẳng hạn như tài khoản ngân hàng hoặc khoản vay mua ô tô. Khi bạn làm việc với một tổ chức cho vay chỉ trực tuyến, bạn có thể không phải đối phó với nhiều đề nghị đăng ký các sản phẩm khác.

Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND là hình thức vay tiền nhanh online mới nhất hiện nay không thế chấp tài sản, không thẩm định khả năng trả nợ.

Đăng ký vay mọi lúc, mọi nơi, người đi vay không cần phải tới gặp công ty tài chính để làm thủ tục và xét duyệt hồ sơ vay giúp người vay tiết kiệm được thời gian.

Bạn Có Thể Nhận Khoản Vay Online Với Tín Dụng Xấu Không?

Một số công ty cho vay tiền online nhanh tập trung vào việc cho vay những người có tín dụng xấu hoặc chưa quen với vay tín dụng online. Nhưng ngay cả khi đó, bạn có thể cần điểm tín dụng trong khoảng giữa những năm 500 đến thấp 600, điều này có thể khiến bạn ở cuối nhóm cao của phạm vi điểm tín dụng “rất kém” đến “khá” .

vay tiền online nhanh
vay tiền online nhanh

Điểm số và thu nhập của bạn càng thấp, bạn càng khó đủ điều kiện vay. Và, nếu bạn được chấp thuận, bạn có thể nhận được một mức lãi suất cao (đôi khi cao hơn nhiều so với thẻ tín dụng có xu hướng tính phí) và số tiền cho vay thấp. 

Trừ khi bạn cần tiền cho trường hợp khẩn cấp , bạn có thể muốn tập trung vào việc cải thiện tín dụng của mình trước khi vay. Kiểm tra điểm tín dụng và báo cáo tín dụng của bạn để xem tín dụng của bạn đứng ở đâu và bạn có thể cải thiện ở đâu.

Bạn cũng có thể tìm kiếm những cách ít chính thức hơn để nhận được tiền, chẳng hạn như một khoản vay từ bạn bè hoặc thành viên gia đình hoặc huy động vốn từ cộng đồng. Hoặc, nếu bạn có một người bạn thân hoặc người thân đáng tin cậy, bạn có thể yêu cầu họ ký một khoản vay cho bạn.

Vay Tiền Online có An Toàn Không?

Có rất nhiều công ty cho vay trực tuyến uy tín và đáng tin cậy và các công ty cho vay truyền thống cung cấp các khoản vay online.

Tuy nhiên, bạn cũng muốn thận trọng với những kẻ lừa đảo. Một số dấu hiệu lừa đảo bao gồm một người nào đó liên hệ với bạn để cung cấp tiền cho bạn và đảm bảo rằng bạn sẽ được chấp thuận bất kể tín dụng hoặc thu nhập của bạn.

Bạn có thể tra cứu các công ty bằng cách tìm kiếm các bài đánh giá của bên thứ ba và xem liệu doanh nghiệp có xếp hạng Phòng kinh doanh tốt hơn hay không. 

Các đánh giá và khiếu nại cũng có thể cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về việc làm việc với người cho vay sẽ như thế nào. Ngay cả khi một công ty “an toàn” theo nghĩa là bạn sẽ nhận được một khoản vay, bạn không muốn bị mắc kẹt khi trả lại khoản vay cho một công ty có dịch vụ khách hàng kém.

Quy trình đăng ký vay tiền online nhanh xét duyệt trong ngày

Bước 1: Bấm vào nút ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Sau đó điền thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, số tiền muốn vay, số CMND/CCCD.

Lưu ý: các thông tin của bạn phải đầy đủ và chính xác nhé!

Sau đó, bạn điền số điện thoại đăng ký vay, gửi tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn để nhận mã xác thực. Sau đó điền mã vào và điền địa chỉ email rồi nhấn “Hoàn tất đăng ký”.

Bước 2: Nhân viên tư vấn, thẩm định hồ sơ và giải ngân

Trong vòng 60 phút trong giờ hành chính, nhân viên của vay tiền nhanh CreditNow sẽ liên hệ ngay với bạn để tư vấn. Đồng thời hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ cần thiết, thẩm định và thu hồ sơ.

Nếu hồ sơ của bạn được duyệt thành công, công ty sẽ tiến hành giải ngân nhanh trong 24h – 48h qua tài khoản ngân hàng hoặc các điểm chi hộ.

Với thủ tục vay đơn giản, hạn mức vay cao và thời gian giải ngân chỉ mất 1 – 2 ngày, thực sự là một địa chỉ vay tiền hữu ích cho những ai đang cần vốn hay khoản tiền tiêu dùng mà không thể nhờ người thân hay bạn bè giúp đỡ.

Bạn có cần một khoản vay online? Inet Mark giới thiệu bạn Top 10 tổ chức tín dụng an toàn và đáng tin cậy nhất tại Việt Nam.

1.Vay nhanh 15 phút tại F88

F88 được thành lập năm 2013 với quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam, F88 đi tiên phong tại thị trường Việt Nam với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện.

Chủ F88 là ai? F88 thành lập năm nào? Ai đứng sau F88?

Khi cần vay một khoản vay nào đó thì điều đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về ông chủ cửa hàng/ công ty đó là ai, trong trường hợp bạn đang cần vay tiền nhanh F88 thì tôi cũng như sẽ thắc mắc nhiều về chủ F88 là ai, F88 thành lập năm nào, Phùng Anh Tuấn là con ai, Ai đứng sau F88? Tham khảo nhanh thông tin sau đây bạn nhé.

F88 xuất hiện trên thị trường tài chính từ năm 2013 với định vị trở thành hệ thống cửa hàng cầm đồ toàn quốc, với dịch vụ chính là cho vay cầm cố tài sản. Dịch vụ của thương hiệu này có nhiều ưu điểm như tiện lợi, nhanh chóng, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là người lao động phổ thông và người không đủ điều kiện vay từ ngân hàng, tổ chức tín dụng.

Ông Phùng Anh Tuấn, CEO Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 cho biết, trong năm 2022, công ty sẽ cung cấp thêm nhiều dịch vụ tài chính tiện ích khác như nạp rút, chuyển nhận tiền mặt vào các tài khoản mobile money, ví điện tử; nạp tiền tài khoản tài xế công nghệ, tài khoản thanh toán trên các trang thương mại điện tử, thanh toán học phí, dịch vụ bảo hiểm, mua vé xe khách liên tỉnh… 

Mới đây, Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) cho biết đã chính thức hợp tác cùng F88 cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt. Cụ thể, khách hàng của F88 có thể đến các cửa hàng của Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh để vay tiền mà không cần phải mua hàng.

Tuy nhiên, hiện tại F88 chỉ giải ngân qua tài khoản ngân hàng, khách hàng cần phải có tài khoản ngân hàng mới có thể sử dụng dịch vụ vay của F88.

Thế Giới Di Động cho biết thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ trong 15 phút, yêu cầu người vay phải là chủ sở hữu xe máy, có chứng minh thư hoặc căn cước công dân và cà vẹt xe đứng tên chính chủ khách vay. Hạn mức tối đa là 10 triệu đồng/giao dịch.

Nhắc đến Thế giới di động ai cũng biết đến tên tuổi nhà sáng lập Nguyễn Đức Tài nhưng ông chủ đứng sau chuỗi cầm đồ hiện đại F88 khá kín tiếng và không phải ai cũng biết.

F88 có bao nhiêu cửa hàng?

F88 liên tục có kết quả kinh doanh tốt, thực hiện thành công kế hoạch kinh doanh và đạt lợi nhuận kể từ năm 2019.

Ngày 31/12/2020, F88 cán mốc 304 phòng giao dịch, sớm hơn 1 năm so với tầm nhìn đã cam kết trước đó. Ngày 31/12/2021, F88 đã mở tổng cộng 525 phòng giao dịch trên khắp 60 tỉnh thành Việt Nam.

Trong suốt giai đoạn 2016-2021, F88 đã tăng dư nợ đến 88 lần và tăng gấp 47 lần số lượng phòng giao dịch. Năm 2021, công ty đã nhận được xếp hạng tín dụng BBB-(ổn định) từ Finn Ratings.

Kỳ vọng của Finn cho thấy triển vọng ổn định của F88 vào tương lai giữ vững vị trí đầu ngành cho vay phi truyền thống khi công ty vững vàng về mặt lợi nhuận và sở hữu chất lượng tài sản tốt. Công ty đã và đang mở rộng hoạt động của mình, không chỉ giới hạn trong các phòng giao dịch mang thương hiệu F88, mà còn hợp tác với các nhà bán lẻ và đối tác công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, giúp cung cấp dịch vụ rộng khắp trên mạng lưới khoảng 4.000 văn phòng giao dịch F88 và cửa hàng của đối tác.

F88 có phải là tổ chức tín dụng không?

F88 sở hữu gần 1000 phòng giao dịch trên cả nước chỉ sau 10 năm hoạt động. F88 cung cấp dịch vụ vay online cầm cố với lãi suất hấp dẫn.

Chỉ 1.1%/ tháng (chưa bao gồm các chi phí khác). F88 thường bị nhiều người nhầm lẫn là một tổ chức tín dụng đen. Bởi mỗi khi nhắc tới cầm đồ, cầm cố, người ta mặc định một định kiến không hay. Bạn hãy nhanh tay click vào nút bên dưới để vay tiền mặt nhanh chóng nhé.

 ĐĂNG KÝ VAY NGAY 

F88 là đơn vị tài chính hoạt động công khai, minh bạch dưới sự giám sát của Cơ quan chức năng. Tất cả các phòng giao dịch của F88 đều được đăng ký kinh doanh với lãi suất hợp pháp. Vì vậy F88 là tổ chức hoạt động minh bạch, không phải tổ chức tín dụng đen.    

2.SENMO – Vay Tiền Nhanh

Senmo là một công ty tư vấn tài chính lớn chuyên cho vay trực tuyến. Với quy trình cho vay hoàn toàn trực tuyến, quy trình vay đơn giản dễ hiểu, điều kiện thuận lợi. 

 • Lợi ích trương trình đối tác:
  • Điều kiện cho vay thuận lợi;
  • Lãi suất thấp;
  • Tối thiểu nhất điều kiện bắt buột để vay vốn.
 • Lợi thế và tính năng cạnh tranh:
  • Quy trình đơn giản để gia hạn khoản vay;
  • Khả năng kéo dài thời gian hoàn trả nợ; 
  • Thời gian xác nhận khoảng vay ngắn trong vòng 6 phút;
  • Số tiền vay lên đến 20 Triệu VND;
  • Lãi suất hấp dẫn 1,85%.

 ĐĂNG KÝ VAY NGAY 

3.Vay Quá Dễ

Vay Quá Dễ là dịch vụ miễn phí lựa chọn tức thời các khoản vay 0%. Dịch vụ Vay Quá Dễ nghiên cứu các đề xuất từ những công ty đáp ứng 4 tiêu chí: không có các khoản thanh toán ẩn, uy tín được kiểm chứng, cấp tín dụng trực tuyến và bảo vệ dữ liệu cá nhân.

 ĐĂNG KÝ VAY NGAY 

4.Avay.vn

AVAY là giải pháp tài chính giúp kết nối người cần vay tới các tổ chức tài chính lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam. Sử dụng công nghệ Big Data từ Trusting Social, một tổ chức quy tụ các giáo sư, tiến sĩ về khoa học dữ liệu và khoa học máy tính, tới từ các tổ chức hàng đầu thế giới như: SRI, IBM Research, Microsoft, Goldman Sachs, Vodafone, Barclays.

Avay của ai

Avay hay Avay.vn là một thương hiệu sản phẩm của Công ty TNHH Trusting Social, một công ty công nghệ tài chính hàng đầu của Việt Nam, có địa chỉ tại Tầng 8 Toà nhà Havana, 132 Hàm Nghi, Q1, TP. HCM, website hoạt động tại avay.vn. Khách hàng có thể sử dụng các tính năng của Avay trực tiếp trên website hoặc thông qua việc cài đặt ứng dụng Avay trên hai hệ điều hành android hoặc ios.

AVAY là Sàn Tín dụng sạch giúp bạn tìm khoản vay có tỷ lệ phê duyệt cao nhất từ các ngân hàng và công ty tài chính như VPBank, VIB, OCB, Lotte, Mirae Assets v.v.

AVAY cùng các đối tác cung cấp các khoản vay với thủ tục cực đơn giản (chỉ cần CMND và số điện thoại), dựa trên công nghệ Dữ liệu Lớn độc quyền

 ĐĂNG KÝ VAY NGAY 

5.Vay Cực Dễ

Đi sâu vào thị trường tài chính hiện nay, có thể thấy khách hàng có rất nhiều lựa chọn về nhu cầu vay vốn như: khoản vay tối đa, thời hạn, tốc độ giải ngân, điều kiện vay vốn…

Với sự đa dang của các công ty tài chính cùng các điều kiện ràng buộc khác nhau khiến khách hàng rất hoang mang trong việc so sánh để chọn ra công ty phù hợp nhất, dẫn tới tình trạng các Pubs dễ bị drop, lost đơn.

Thấu hiểu điều đó, “Vay Cực Dễ” đã ra đời với mong muốn xây dựng nền tảng riêng về vay vốn, giúp Publishers đơn giản hóa quá trình chạy các camp tài chính. 

 ĐĂNG KÝ VAY NGAY 

6.Money Cat

MoneyCat là một trong những công ty tư vấn tài chính lớn uy tín nhất hiện nay. Dịch vụ vay tiền MoneyCat cung cấp giải pháp tài chính cho khách hàng chỉ trong vòng 5 phút điền thông tin và cam kết giải ngân trong ngày.Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mới: 0% lãi suất cho 7 ngày đầu tiên kể từ khi giải ngân.

 ĐĂNG KÝ VAY NGAY 

7.Shinhan Finance

Vay tín chấp Shinhan Finance là hình thức vay không cần thế chấp chấp được ShinhanFinance triển khai tại thị trường Việt Nam. Ưu điểm của hình thức vay này là khách hàng chỉ cần chứng minh được thu nhập cơ bản là đã có thể được Shinhan Finance duyệt khoản vay từ 10- 100 triệu VNĐ mà không cần thế chấp bất kể tài sản gì, thời gian thẩm định hồ sơ và giải ngân chỉ diễn ra trong khoảng 2-3 ngày làm việc, lãi suất chỉ từ 0,8-1,8%/ tháng theo quy định của nhà nước. Ưu điểm của vay tín chấp Shinhan finance so với các đơn vị khác tại thị trường Việt Nam hiện nay chính là thủ tục hồ sơ cực kỳ đơn giản, nhanh chóng.

 ĐĂNG KÝ VAY NGAY 

8.Robocash – Vay Nhanh Trực Tuyến

Robocash cung cấp dịch vụ cho vay nhanh online hoàn toàn tự động, giải ngân trong ngày. Bất kỳ ngày nào trong tuần, bất kể thời gian nào, ngày lễ hoặc ngày nghỉ cũng được cho duyệt vay. “Robocash” là hệ thống hiện đại tân tiến, có thể tự động xử lý 1800 dữ liệu khách hàng cùng một lúc dựa vào thông tin được cung cấp theo mẫu.

 ĐĂNG KÝ VAY NGAY 

9.Tima – Vay nhanh trong ngày bằng đăng ký xe máy

TIMA – SÀN KẾT NỐI TÀI CHÍNH LỚN VÀ UY TÍN NHẤT VIỆT NAM

Với số vốn đầu tư ban đầu 150 tỷ VNĐ, TIMA bắt đầu tham gia thị trường tài chính công nghệ từ năm 2015 với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam.

Tháng 6 năm 2016, TIMA bắt đầu triển khai dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính đơn giản, nhanh chóng và tin cậy đến khách hàng trên Toàn Quốc.

Tính đến nay, TIMA đã gọi thành công 3 triệu USD từ Quỹ ngoại Belt Road Capital Management, nâng mức định giá công ty lên đến gần 500 tỷ VNĐ.

Vào tháng 10/2018, TIMA ký kết hợp tác chiến lược với Tổng công ty Bảo hiểm ngân hàng Vietinbank Insurance. Trong đó, Tima sử dụng dịch vụ của Bảo hiểm VietinBank để cung cấp cho Người vay vốn. Khi Người vay vốn không may gặp phải những rủi ro không lường trước được, Bảo hiểm VietinBank sẽ giúp họ trả nợ cho các khoản vay.

 ĐĂNG KÝ VAY NGAY 

10.Tamo

Tamo là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7, nhằm hỗ trợ cho các nhu cầu tài chính đột xuất của bạn. Thấu hiểu được những vấn đề tài chính bạn đang gặp phải, chúng tôi cố gắng mang đến bạn những giải pháp tài chính đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

 ĐĂNG KÝ VAY NGAY 

11.Vay Tiện Lợi

Vay Tiện Lợi là dịch vụ miễn phí lựa chọn tức thời các khoản vay 0% lãi suất. Dịch vụ Vay Tiện Lợi nghiên cứu các đề xuất từ những công ty đáp ứng 4 tiêu chí: không có các khoản thanh toán ẩn, uy tín được kiểm chứng, cấp tín dụng trực tuyến và bảo vệ dữ liệu cá nhân.
Vay Tiện Lợi là nơi tập trung các đối tác cho vay và đề xuất đến khách hàng những đối tác có những ưu đãi cho vay tốt nhất và khách hàng tin tưởng nhiều nhất, khách hàng dễ dàng lựa chọn nơi mà mình muốn vay

 ĐĂNG KÝ VAY NGAY 

12.Tiền Ơi

Cuối tháng tiền lương chưa có, bao nhiêu khoản phải lo? Bạn đã quá chán các thủ tục rườm rà đến từ ngân hàng. Tiền Ơi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về tài chính một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Thủ tục hoàn toàn online, không mất phí tư vấn. Giải ngân ngay trong ngày.

 

 ĐĂNG KÝ VAY NGAY 

13.Oncredit

OnCredit tự hào là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cho vay tiền online, đem đến giải pháp tài chính Tối Ưu, An Toàn và Minh Bạch cho mọi khách hàng. 

OnCredit cho vay tiền online mọi lúc mọi nơi 24/7 kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, giúp mọi người tiết kiệm thời gian, dễ dàng tiếp cận dịch vụ tài chính văn minh, hiện đại; nhận tiền về tài khoản nhanh chóng. Lãi suất vay theo ngày, không theo chu kỳ; khách hàng có thể tự do lựa chọn khoản vay với chính sách ưu đãi hấp dẫn.

 ĐĂNG KÝ VAY NGAY 

14.VAMO

Vamo có quy trình đăng ký đơn giản, xử lý và giải ngân nhanh với dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Dù là khách hàng mới hay khách hàng vay lại, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng trải nghiệm của bạn với Vamo là hoàn hảo và rất đáng tin cậy.

 ĐĂNG KÝ VAY NGAY 

15.Findo

Findo.vn là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7. Dịch vụ Findo.vn phục vụ đối tượng khách hàng là người Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, có việc làm thu nhập ổn định. Vay tiền online với findo Rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị Chứng minh nhân dân/ Thẻ Căn cước công dân và hình chân dung để gửi yêu cầu đăng ký hồ sơ.
Findo.vn là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7, nhằm hỗ trợ cho các nhu cầu tài chính đột xuất của bạn.
Thấu hiểu được những vấn đề tài chính bạn đang gặp phải, chúng tôi cố gắng mang đến bạn những giải pháp tài chính đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất.
Công ty TNHH SOFI SOLUTIONS là đơn vị quản lý và thực hiện hoạt động tư vấn, kết nối tài chính.

 ĐĂNG KÝ VAY NGAY 

16.VAY VNĐ

VayVNĐ là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính và cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến. Mỗi ngày, với sự giúp đỡ của chúng tôi, rất nhiều người trên cả nước đã giải quyết được các vấn đề tài chính khẩn cấp của mình với thủ tục đang ký đơn giản.

Nhiệm vụ của chúng tôi là trở thành một đối tác đáng tin cậy bằng cách cung cấp các giải pháp tài chính với điều khoản thuận lợi nhất cho những người vướng vào Hoàn Cảnh khó khăn về tài chính, làm cho thị trường cho vay ở Việt Nam trở nên vô cùng minh bạch, đơn giản với điều kiện phù hợp nhất đối với từng đối tượng khách hàng.

 ĐĂNG KÝ VAY NGAY 

17.Đồng 247

Dong247 không phải là nhà cung cấp cho vay và không phát hành các khoản vay từ tài khoản của chính mình.

Dịch vụ của Dong247 giúp đánh giá những người cho vay đã được xác minh / tin cậy theo thời gian thực với các sản phẩm tài chính đa dạng, có thể hoàn trả linh hoạt từ 91 đến 120 ngày với mức lãi vay APR tối thiểu là 0% và tối đa là 427%.

Ví dụ, đối với khoản vay 2,000,000 VND, với thời gian hoàn trả trong 91 ngày, chi phí bổ sung sẽ là 24,931 VND, và do đó tổng chi phí phải trả sẽ lên tới 2,024,931 VND với APR là 5%. Dong247 sẽ không tính phí sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chi phí chính xác của mỗi khoản vay phụ thuộc vào từng ứng dụng cá nhân. Bạn sẽ luôn nhận được thông tin đầy đủ chính xác về APR và tất cả các khoản phí trước khi ký hợp đồng vay

 ĐĂNG KÝ VAY NGAY 

18.Homecredit

Home Credit là công ty tài chính được cấp phép và giám sát bởi Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam với hơn 14 triệu khách hàng ở 63 tỉnh thành trên cả nước.

Sản phẩm vay tiền mặt trực tuyến của Home Credit ứng dụng thành công công nghệ dữ liệu lớn, duyệt vay tự động siêu tốc chỉ trong 3 phút mọi lúc mọi nơi chỉ cần: CMND/CCCD và Sim điện thoại

Công nghệ duyệt vay tự động không yêu cầu chứng minh thu nhập, không thẩm định làm phiền người thân. Hạn mức cho vay linh hoạt từ 5 đến 200 triệu đồng với lãi suất cực tốt chỉ từ 0,65%/tháng *, giúp khách hàng chủ động thực hiện mọi dự định tài chính của mình.

 ĐĂNG KÝ VAY NGAY 

19.KAVAY

Kavay – vay tiền nhanh chóng là đơn vị kết nối đối tác cho vay và khách hàng đang có nhu cầu vay tiêu dùng. 

 1. Hướng dẫn đăng ký rõ ràng, dễ thực hiện
 2. Minh Bạch: Thông tin về khoản vay được thể hiện đầy đủ, chi tiết
 3. Nhanh Chóng: Nhận tiền về tài khoản của bạn trong vòng 20 phút
 4. Tiện Lợi: Dịch vụ thực hiện hoàn toàn trực tuyến

 ĐĂNG KÝ VAY NGAY 

20.BIMO VAY TIỀN NHANH

Bimo là đơn vị kết nối đối tác cho vay và khách hàng đang có nhu cầu vay tiêu dùng. 

Thông Tin Khoản Vay

– Khoản vay từ 500.000 đến 10.000.000 VNĐ

– Thời hạn vay: tối thiểu 91 ngày, tối đa 182 ngày

– Phí dịch vụ: 15%/năm

Điều kiện vay

– Khách hàng là công dân Việt Nam

– Có độ tuổi từ 20-60

– Có thu nhập ổn định

 ĐĂNG KÝ VAY NGAY 

21.MCredit

Công ty Tài chính TNHH MB SHINSEI (Mcredit) chuyển đổi hình thức pháp lý từ Công ty Tài chính TNHH MTV MB theo Quyết định số 1965/QĐ-NHNN ngày 21/09/2017 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Vốn điều lệ của Mcredit tính đến tháng 2/2018 là 800 tỷ đồng.

Mcredit hướng tới trở thành một công ty tài chính tiêu dùng thuận tiện cho mọi người dân, được khách hàng ưu tiên lựa chọn các sản phẩm dịch vụ tài chính tiêu dùng đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng có thu nhập khiêm tốn từ thành thị tới nông thôn. Các sản phẩm chính của Mcredit là: Cho vay tiền mặt và Cho vay trả góp, với lợi thế sản phẩm vượt trội, thủ tục xét duyệt nhanh gọn, dịch vụ chăm sóc hậu mãi tận tâm, lãi suất cạnh tranh và mạng lưới rộng khắp giúp Mcredit nhanh chóng tiếp cận tới đông đảo khách hàng trong thời gian ngắn.

 ĐĂNG KÝ VAY NGAY 

22.MAFC VAY TIỀN NHANH

Công ty Tài chính Mirae Asset (Việt Nam) đến từ Hàn Quốc, trực thuộc Tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset. Công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp, vay mua xe ô tô, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng với mức lãi suất cạnh tranh. Sau nhiều năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Mirae Asset đã nhận được sự tín nhiệm, tin yêu của khách hàng với các sản phẩm vay tiêu dùng ngày một hoàn thiện, đây chính là cơ hội để khách hàng tiếp cận thêm một nguồn vốn hiệu quả, hợp pháp và an toàn. Chúng tôi hướng đến sự phát triển bền vững, gắn kết với cộng đồng, cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam.

 ĐĂNG KÝ VAY NGAY 

23.TIỀN NGAY

TienNgay.vn cung cấp các sản phẩm ưu Việt và thiết thực nhất với người dân như: Dịch vụ kết nối cho vay đối với các Cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp; các dịch vụ tài chính tiện ích khác như: thanh toán vay trả góp, điện, nước, điện thoại, bảo hiểm,.. Với phương châm “Phòng giao dịch đẹp, Dịch vụ tốt”. TienNgay.vn luôn chú tâm đến sự chỉnh chu về hình ảnh, chăm sóc từng giao dịch, lấy khách hàng làm trọng tâm phục vụ, đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu về tài chính

 ĐĂNG KÝ VAY NGAY 

24.9PLUS

9Plus là một nền tảng dịch vụ tài chính tổng hợp, hợp tác với ngân hàng và các công ty tài chính giúp khách hàng tiếp cận dịch vụ tài chính công nghệ (Fintech) an toàn tin cậy với mức độ bảo mật cao.

Sản phẩm:
* Thời hạn cho vay: Ngắn nhất 180 – dài nhất 365 ngày
* Số tiền vay: 5.000.000-60.000.000 VND
* Lãi suất vay: thấp nhất 16% ~ Cao nhất 20% / năm (tỷ lệ lãi suất theo quy định APR: 20%), tùy chọn vào hồ sơ tín dụng cụ thể
Ưu điểm của 9Plus:
• Vay trực tiếp ngân hàng và tổ chức tín dụng
• Đơn giản thủ tục, thao tác dễ dàng
• Trung thực thông tin, minh bạch, rõ ràng
• Đăng ký thuận tiện, Giải ngân nhanh chóng
• Hỗ trợ khách hàng 24/7
Bảo mật:
9Plus sẽ bảo vệ cá nhân thông tin mà khách hàng cung cấp, đồng thời sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân.

 ĐĂNG KÝ VAY NGAY 

25. 24hPLUS

Là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực cho vay tín chấp tiêu dùng. 24hPlus hiện nay là đối tác của những công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam. 24hPlus cung cấp các giải pháp tài chính dành cho các đối tượng từ sinh viên, người đi làm cho đến người làm chủ doanh nghiệp. Không cần thế chấp hay cầm cố tài sản, không tính phí thẩm định, thủ tục nhanh chóng.

 ĐĂNG KÝ VAY NGAY 

26. HONGLEONG BANK

Ngân hàng Hong Leong là ngân hàng nước ngoài đầu tiền ở Đông Nam, được thành lập tại Malaysia với trụ sở tại Kuala Lumpur và có mặt tại Singapore, Hồng Kông, Việt Nam, Campuchia và Trung Quốc. Ngân hàng HongLeong là ngân hàng nước ngoài ở Việt Nam, ngân hàng với 100% vốn nước ngoài với các dịch vụ uy tín:

Vay 30 – 250 triệu, được trả góp từ 2 – 5 năm

 • Tài khoản thanh toán
 • Tài khoản tiết kiệm: VNĐ, USD, EUR, GBP, SGD, AUD & JPY
 • Thẻ ghi nợ Visa
 • Vay vốn: Vay mua nhà; vay cầm sổ tiết kiệm; vay mua nhà mới; vay mua oto; Vay thế chấp bấy động sản
 • Dịch vụ thanh toán: Thanh toán hóa đơn
 • Dịch vụ chuyển tiền nội địa và quốc tế
 • Tư vấn bảo hiểm
 • Dịch vụ ngân hàng trực tuyến

 ĐĂNG KÝ VAY NGAY 

27.LOTTE FINANCE

Được thành lập năm 1948, Lotte là một trong những tập đoàn toàn cầu lớn nhất tại Hàn Quốc, tham gia vào nhiều lĩnh vực kinh doanh bao gồm phân phối, khách sạn, du lịch, F&B, xây dựng, hóa học và tài chính.

Năm 2017, LotteCard ký kết Thỏa thuận mua lại 100% cổ phần của công ty tài chính thuộc một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam, đánh dấu sự mở rộng đầu tư và thâm nhập vào lĩnh vực Tài chính của tập đoàn Lotte tại đây.

 ĐĂNG KÝ VAY NGAY 

28.Truemoney

TrueMoney Vay là hệ thống tài chính cung cấp các khoản vay tiêu dùng, là một sản phẩm của tập đoàn TrueMoney – ví điện tử hàng đầu Đông Nam Á. Khai trương trong bối cảnh dịch bệnh với phòng giao dịch đầu tiên tại 108A11 Tôn Thất Tùng, TrueMoney Vay đặt tầm nhìn trở thành người bạn đồng hành giúp người dân tiếp cận với các khoản vay ưu đãi, nhanh gọn và phù hợp.
TrueMoney Vay cho vay bằng quyền sở hữu xe. Chỉ với đăng ký xe (được công ty định giá ở mức tốt), khách hàng dễ dàng nhận được khoản vay từ 5 – 30 triệu, được giải ngân nhanh chóng trong vòng 20 phút với chi phí vay 

 ĐĂNG KÝ VAY NGAY 

29.Credy

Credy cung cấp những sự lựa chọn tốt nhất cho những khoản vay nhanh trực tuyến. chỉ trong một vài phút bạn có thể nhận được khoản vay nhanh phù hợp với nhu cầu của mình.

Trong tất cả các gia đình, thậm chí là doanh nghiệp nhỏ, những chi phí phát sinh có thể vượt quá khả năng kinh tế. Tiền vé máy bay, sửa chữa xe, vấn đề sức khỏe là một vài ví dụ của những chi phí bất ngờ vượt quá dự tính.

Trong những trường hợp như vậy, Credy có thể giúp cho vay tiền để giải quyết những vấn đề tài chính của bạn. Credy là một tổ chức cung cấp dịch vụ trung gian giữa khách hàng cần tín dụng với tổ chức phát hành tín dụng.

Dịch vụ của Credy giúp đánh giá những người cho vay đã được xác minh / tin cậy theo thời gian thực với các sản phẩm tài chính đa dạng, có thể hoàn trả linh hoạt từ 61 đến 90 ngày với mức lãi vay ưu đãi.

 ĐĂNG KÝ VAY NGAY 

30.ATM ONLINE

ATM Online là giải pháp tài chính trực tuyến ưu việt hàng đầu tại Việt Nam, với các ưu điểm như: nhanh chóng, tiện lợi, thanh toán linh hoạt và chi phí cực kỳ hợp lý. 

Ưu điểm của ATM Online là khách hàng có thể ngay lập tức biết được mình được duyệt vay vốn hay không. Publisher cũng không phải chờ đợi quá lâu để biết kết quả vì ngay sau khi khách hàng điền form, hệ thống sẽ tự chuyển về Thank You Page hoặc Sorry Page.

 ĐĂNG KÝ VAY NGAY 

Với sự hỗ trợ từ công nghệ, những khó khăn về tài chính không còn là rào cản trên con đường đạt đến mục tiêu của bạn hết tiền, và ngày nhận lương còn xa? Điều này không còn là nỗi lo sợ nữa, bởi vì bạn chỉ cần một vài cú nhấp chuột – và tiền lại vào tài khoản của bạn Bạn có thể đăng ký vay để nhận tiền từ bất kỳ đâu, vào bất kỳ thời điểm nào, vì dịch vụ vay tiền online làm việc 24/7.

Hy vọng với bài chia sẻ này sẽ cung cấp cho bạn đọc thêm kiến thức, web hay về vay tiền online

Cám ơn vì đã đọc!

You cannot copy content of this page