Top 10 công ty tổ chức tài chính vay tiền tại Hóc Môn, Bình Chánh, Gò Vấp, Thủ Đức

Vay tiền Hóc Môn Bình Chánh Thủ Đức Gò Vấp
5/5 - (25 votes)

Nếu bạn đang cần vay tiền nóng, vay nhanh, vay tại nhà ở Hóc Môn, Bình Chánh, Gò Vấp, Thủ Đức thì bài viết sau đây sẽ giúp ích hỗ trợ bạn nhiều trong việc giải quyết các khó khăn tài chính, kinh doanh.

Bài viết mang tính chất chia sẻ kiến thức, quý đọc giả vui lòng liên hệ thông tin qua liên kết được chia sẻ bên dưới đây.

Vay tiền Hóc Môn Bình Chánh Thủ Đức Gò Vấp
Vay tiền Hóc Môn Bình Chánh Thủ Đức Gò Vấp

Dịch vụ vay tiền Hóc Môn Bình Chánh Gò Vấp Thủ Đức nhanh, an toàn

Gặp những vấn đề khó khăn trong tài chính nhưng không thể tiếp cận được nguồn vốn ngân hàng do nhiều nguyên nhân khách quan hoặc chủ quan thì các tổ chức tín dụng chính là cứu cánh cho bạn. Vì lý do đó mà rất nhiều tổ chức tín dụng ra đời, cũng không ít các tổ chức tín dụng đen xuất hiện, vậy làm sao để tránh những tín dụng đen, không an toàn đó?

Để vay tiền khu vực Hóc Môn, Bình Chánh, Gò Vấp, Thủ Đức quý đọc giả có thể tham khảo các công ty tổ chức tín dụng ở Hóc Môn Bình Chánh Gò Vấp Thủ Đức nhanh, an toàn như: F88, Senmo, Avay, Money Cat, Shinhan Finance…..

Những lý do để bạn nên vay tiền nhanh, vay tiền nóng tổ chức tín dụng tài chính ở Hóc Môn, Bình Chánh, Gò Vấp, Thủ Đức là vì:

  • Bị nợ xấu ngân hàng không đủ điều kiện vay vốn ngân hàng;
  • Không có tài sản thế chấp, không chứng minh được thu nhập của bản thân, không đủ giấy tờ bị trả hồ sơ;
  • Vay tiền nóng Hóc Môn thủ tục đơn giản, người vay không cần tài sản đảm bảo. Thời gian giải ngân nhanh chóng hỗ trợ khách hàng đang cần vay tiền gấp trong ngày. Chấp nhận cho vay vốn nợ xấu không thẩm định nhà ở hay gọi điện xác minh người thân.
  • Giải quyết nhu cầu vay vốn của bản thân với mục đích sử dụng vào việc trả nợ cho cá nhân hoặc gia đình.

Top 10 công ty tổ chức tài chính vay tiền tại Hóc Môn, Bình Chánh, Gò Vấp, Thủ Đức bạn đọc tham khảo

Duyệt vay tiền nhanh gọn trong 15 phút, vừa có tiền vừa có xe đi. Thời hạn khoản vay tối thiểu 3 tháng và tối đa 12 tháng. Lãi suất vay trong hạn hàng năm tối đa 13,2%/năm Ví dụ: Khách hàng vay bằng đăng ký xe máy 10.000.000đ trong 12 tháng với lãi suất vay là 1.1%/ tháng (chưa bao gồm các phí khác)

1. Vay nhanh 15 phút F88 Hóc Môn, Bình Chánh, Gò Vấp, Thủ Đức

Tổ chức tài chính F88 được thành lập năm 2013 với quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam, F88 đi tiên phong tại thị trường Việt Nam với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện.

 ĐĂNG KÝ VAY NGAY 

Chi  tiết thông tin khoản vay tiền nhanh online F88

Vay tiền nhanh F88
Vay tiền nhanh F88

2. SENMO – Vay Tiền Nhanh Hóc Môn, Bình Chánh, Gò Vấp, Thủ Đức

Senmo hỗ trợ mọi khách hàng mới với khoản vay đầu tiên 0% lãi suất, có có 70 nghìn phí dịch vụ tư vấn. Nhiều khách hàng nhầm lẫn 70 nghìn này là lãi suất, tuy nhiên đây là mức phí áp dụng cho mọi khách hàng mới.

Lãi suất sẽ tăng, hoặc giảm dựa vào số tiền gốc của bạn, nhưng phí 70 nghìn này không thay đổi dù bạn có vay khoản vay bao nhiêu. Vì vậy khoản vay đầu tiên là hoàn toàn không có lãi suất.Bạn luôn luôn có thể xem lại lịch sử các khoản vay trước, hợp đồng vay, cũng như theo dõi khoản vay hiện tại của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên trang web senmo.vn

Senmo còn hỗ trợ nhắc bạn thanh toán khoản vay trước ngày đến hạn 3 ngày, để tránh trường hợp quên ngày thanh toán và bị phát sinh phí phạt.

 ĐĂNG KÝ VAY NGAY 

Chi  tiết thông tin khoản vay tiền nhanh online tại Senmo

vay tiền Senmo
vay tiền Senmo

3. Vay Quá Dễ Hóc Môn, Bình Chánh, Gò Vấp, Thủ Đức

Vay Qúa Dễ là một trong những web vay tiền online uy tín dành cho các bạn đang gặp vấn đề tài chính. Nếu bạn vẫn đang lăn tăn về uy tín của web vay tiền, cũng như mức lãi suất, hạn mức và thời hạn vayquade thì hãy đăng ký ngay để quyết định dễ dàng, tìm được giải pháp tốt nhất nhé! 

 ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Vayquade.com là đơn vị trung gian giúp khách hàng lựa chọn những đơn vị vay tiền nhanh, uy tín với lãi suất thấp. Vayquade hiện đang hỗ trợ tư vấn khách hàng miễn phí 100% với các khoản vay vừa và nhỏ  từ 500.000 VNĐ đến 15.000.000 VND với lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên.

Thông tin cơ bản về khoản vay tại Vayquade

Đơn vị cho vay Vay Quá Dễ 
Hình thức Online 
Lãi suất Mức lãi suất tối đa APR – 3.65%
Hạn mức cho vay 500.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ
Kỳ hạn cho vay 4 – 12 tháng 
Ưu đãi khoản vay Lãi suất 0% cho lần vay đầu
Thời gian giải ngân Nhanh chóng, chỉ sau 15 phút đã duyệt hồ sơ 
Khả năng duyệt hồ sơ 99%
Hình thức vay tiền mặt Vay tín chấp 

4. Money Cat – Vay tiền Hóc Môn, Bình Chánh, Gò Vấp, Thủ Đức

MoneyCat là ứng dụng vay tiền Online, thuộc sở hữu độc quyền của CÔNG TY TNHH MTV LENDTOP, đây là công ty đa quốc gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính cho vay tiền nhanh, với trụ sở tại Tầng lửng, Khu C, Cao ốc Đất Phương Nam, 241A Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh.

 ĐĂNG KÝ VAY NGAY 

MoneyCat khách hàng sẽ được nhận các khoản vay từ 300k đến 10 triệu đồng mà không cần gặp mặt, không cần thế chấp tài sản, nhận tiền trong 30 phút. Mọi thông tin chi tiết về đều được MoneyCat công khai trên website của mình.

Kỳ hạn, hạn mức, lãi suất vay tại MoneyCat như nào?

Hạn mứcHạn mức vay tiền MoneyCat dao động từ 300.000đ đến cao nhất là 10.000.000đ. Trong lần đầu tiên bạn sẽ được vay tối đa là 2 triệu đồng.

Kỳ hạnKỳ hạn thanh toán khoản vay của MoneyCat cũng rất linh hoạt từ 3 tháng đến 12 tháng, phụ thuộc vào hạn mức vay. Lãi suấtLãi suất vay tiền tại MoneyCat dao độ ng từ 0% (vay lần đầu) – 39.9%/năm (Bao gồm các loại phí).

5. Tamo – Dịch vụ vay tiền Hóc Môn, Bình Chánh, Gò Vấp, Thủ Đức

Tamo là đơn vị vay tiền online 24/7 nhanh chóng và dễ dàng. Tamo là ứng dụng vay tài chính được điều hành tại công ty SOFI Solutions và có nguồn vốn giải ngân từ công ty TNHH MTV DV DIGITAL CREDIT.

 ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Hiện nay, Tamo là ứng dụng vay tiền online uy tín được khách hàng tin tưởng có sự liên kết với hầu hết các ngân hàng hoạt động tại Việt Nam như VP Bank, Vietcombank, Viettel Post,…Mọi vấn đề về thủ tục, điều kiện, lãi suất vay tiền tại Tamo đều công khai, minh bạch và rõ ràng.Mức lãi suất khi vay tiền Tamo nằm ở ngưỡng tương đối dễ “thở” từ 12% – 20%/năm so với nhiều tổ chức tài chính khác. Hạn mức và kỳ hạn vay tiền cũng rất linh hoạt dành cho khách hàng.

6. Tiền ơi – Công ty tổ chức tài chính ở Hóc Môn, Bình Chánh, Gò Vấp, Thủ Đức

Bạn đang cần vay tiền nhanh online, nhưng còn băn khoăn Tiền ơi là gì, App vay Tiền Ơi có uy tín và an toàn không? Điều kiện thủ tục và cách vay chỉ bằng CMND như nào?..

Hiện tại, Tiền ơi đang là đơn vị cho vay nổi bật trên thị trường và đang đánh giá cao về mức độ uy tín, rất đáng để bạn tìm hiểu và cân nhắc! Tại web/app Tienoi bạn có thể dễ dàng vay được với hạn mức đến 10 triệu cùng thủ tục đơn giản nhanh chóng.

 ĐĂNG KÝ VAY NGAY 

Tiền ơi trực thuộc công ty TNHH Business Master, là một website/app tài chính chuyên cho vay tiền online 24/7, hoạt động dưới hình thức trung gian, tìm kiếm những khách hàng có nhu cầu vay vốn để kết nối với đơn vị cho vay uy tín, phù hợp. Sau khi xét duyệt, hồ sơ của khách hàng sẽ được chuyển cho đơn vị giải ngân là CÔNG TY TNHH NHỰT TÂN THÀNH PHÁT.

Hiện nay, Tiền ơi đang cung cấp cho khách hàng các khoản vay ngắn hàng với mức cho vay không quá cao từ 500k đến 10 triệu đồng với kì hạn linh hoạt lên đến 6 tháng.

Những khoản vay Tiền ơi cung cấp sẽ hợp cho những khách hàng cần tiền gấp và cần tiền nóng nhanh chóng trong ngày chỉ bằng CMND.

Dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường từ năm 2019 nhưng bằng những chính sách linh hoạt, ưu đãi hấp dẫn và mức độ uy tín của mình, Tiền ơi ngày càng được tin dùng, trở thành giải pháp tối ưu giúp khách hàng giải quyết những khó khăn tài chính trước mắt một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

7. Oncredit Hóc Môn, Bình Chánh, Gò Vấp, Thủ Đức

Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính OnCredit gọi tắt là OnCredit là Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính cho mọi người.

Phương châm hoạt động: là cầu nối giúp người cần vay dễ dàng kết nối với người cho vay, đặc biệt là duyệt hồ sơ nhanh chỉ trong vòng 20 phút mà không cần gặp mặt cũng như không cần thế chấp. 

 ĐĂNG KÝ VAY NGAY 

Công ty OnCredit sẽ giúp người cần tiền nhận được tiền khi cần nó nhanh nhất.Mọi khoản vay phải đáp ứng đủ 3 yếu tố: Điều khoản, Điều kiện và Chính sách riêng tư của OnCredit – ràng buộc pháp lý của hợp đồng vay online tại công ty này.

OnCredit được biết đến là một trong những ứng dụng/ website vay tiền online mà dân mạng nhắc đến khá nhiều, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông qua Google.

8. VAMO Hóc Môn, Bình Chánh, Gò Vấp, Thủ Đức

Vamo ra mắt vào ngày 17/05/2019, là website trực thuộc công ty TNHH Vina Conto, một tổ chức tài chính cho vay tiền bằng hình thức trực tuyến. Tuy nhiên, Vamo không hoạt động như một nhà cho vay hay một nhà đầu tư mà đơn giản chỉ là trung gian tìm kiếm khách hàng, kết nối họ với các đơn vị uy tín, phù hợp trên thị trường.

 ĐĂNG KÝ VAY NGAY 

Các hoạt động giải ngân được thực hiện thông qua đối tác tài chính của Vamo, danh sách đối tác không được công ty tiết lộ. Sau đây là một số thông tin liên hệ được đơn vị công bố:

Chi  tiết thông tin khoản vay tiền nhanh online tại Vamo

Hình thức vayVay online trên website
Thủ tục vayChỉ cần CMND/CCCD
Khu vực hỗ trợToàn quốc
Hạn mức vay500K đến 10 Triệu
Thời hạn vay90 ngày đến 180 ngày
Lãi suất18.25%/năm
Phí dịch vụ
Độ tuổi18 đến 70
Thời gian nhận tiềnNhận tiền trong 5 phút
Ưu đãiKhoản vay đầu tiên với lãi suất 0%

9. Findo Hóc Môn, Bình Chánh, Gò Vấp, Thủ Đức

Findo là đơn vị cho vay trực tuyến được phát triển bởi công ty SOFI SOLUTIONS. Website này sẽ cung cấp cho khách hàng giải pháp tài chính tốt nhất nếu bạn đang cần gấp một khoản vay từ 250.000VNĐ đến 17.000.000VNĐ bằng cách kết nối bạn với những tổ chức uy tín, phù hợp. Đối tác giải ngân của Findo là công ty trách nhiệm hữu hạn FINCAP.VN.

 ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Chi tiết thông tin khoản vay online tại Findo

Hình thức vayVay online trên website
Thủ tục vayChỉ cần CMND/CCCD
Khu vực hỗ trợToàn quốc
Yêu cầu thu nhậpkhông cần chứng minh thu nhập
Hạn mức vay250K đến 15 Triệu
Thời hạn vay90 ngày đến 180 ngày
Lãi suất12%- 20%/năm
Phí 

  • Phí dịch vụ
  • Phí trả trễ hạn
  • Phí trả trước hạn
Độ tuổi20 đến 60 tuổi
Thời gian nhận tiềnNhận tiền trong 15 phút
Hồ sơ vayCMND/ CCCD + Tài khoản ngân hàng
Ưu đãiLãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên lên tới 30 ngày

10.Homecredit ở Hóc Môn, Bình Chánh, Gò Vấp, Thủ Đức

Homecredit là một trong những tổ chức uy tín hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ vay tiền online, được thành lập năm 1997 tại Cộng hòa Czech, thuộc Tập đoàn Home Credit.

 ĐĂNG KÝ VAY NGAY 

Nhu cầu vay tiêu dùng để phục vụ cuộc sống, công việc, kinh doanh luôn được mọi ngừi quan tâm. Nhưng để chọn được một đơn vị cho vay uy tín thì không phải là điều đơn giản. Để quyết định có nên vay tiền nhanh tại HomeCredit không hãy cùng xem xét kỹ những ưu điểm, kỳ hạn, lãi suất… để tự cân nhắc và đưa ra quyết định nhé

Thông tin khoản vay online tại HomeCredit

Hình thức vayVay online trên website
Thủ tục vayChỉ cần CMND/CCCD
Khu vực hỗ trợToàn quốc
Hạn mức vay5 đến 200 Triệu
Thời hạn vay3 đến 57 tháng
Lãi suất7.8 – 27.96% / năm
Phí dịch vụ
Độ tuổi20 đến 60 tuổi
Thời gian nhận tiềnNhận tiền trong 15 phút

Bất cứ khi nào cần vay tiền nóng Hóc Môn, Bình Chánh, Gò Vấp, Thủ Đức liên hệ theo liên kết sau: https://inet-mark.com/vay-tien/

You cannot copy content of this page