Top 5 địa chỉ vay tiền quận 3 uy tín an toàn chất lượng nhất

Vay tiền online Robocash
5/5 - (2 votes)

Nếu bạn đang cư trú và làm việc tại Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh và cần một khoản vay tiền gấp, đừng nên bỏ qua bài giới thiệu sau. Với việc vay tiền online, vay tiền nhanh tại Quận 3, bạn chỉ cần có CMND và sau khi đăng ký, bạn có thể được duyệt vay 5 triệu và nhận tiền ngay sau 30 phút.

Vay tiền online Robocash
Vay tiền online Robocash

Điều kiện vay tiền quận 3

Dù bạn muốn vay hạn mức cao hay thấp, bạn phải đáp ứng đủ các điều kiện được yêu cầu bởi người cho vay. Inet-Mark là website uy tín giới thiệu địa cho vay tiền mặt tại quận 3, dành cho khách hàng cá nhân cần mượn tiền gấp trong ngày. Các yêu cầu cụ thể như sau:

  1. Khách hàng phải có hộ khẩu thường trú tại quận 3 hoặc người vay có hộ khẩu tỉnh đang tạm trú tại Thành phố Hồ Chí Minh.
  2. Có thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ đúng kỳ hạn. Nếu trễ hạn, sẽ có phí phạt áp dụng.
  3. Độ tuổi tham gia vay tiền nhanh tại quận 3 yêu cầu từ 20 tuổi đến 50 tuổi.
  4. Có hỗ trợ cho các trường hợp nợ xấu thuộc nhóm 1, nhóm 2 và nhóm 3.

Vay tiền nhanh quận 3 chỉ cần CMND

Chỉ cần CMND là có thể vay tiền nhanh tại quận 3? Thực sự không? Có phải đó là lừa đảo không? Xin khẳng định rằng đó là sự thật, bạn có thể vay từ 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 4 triệu và tối đa 5 triệu đồng chỉ bằng việc sử dụng CMND tại quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Hạn mức vay thấp này đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, mua sắm, khám chữa bệnh, thanh toán hóa đơn hàng tháng…

Trong trường hợp bạn cần vay số tiền lớn hơn yêu cầu trên tại quận 3, bạn cần cung cấp thêm các giấy tờ chứng minh thu nhập và giấy tờ tùy thân. Hạn mức vay dao động từ 10 triệu đến 500 triệu đồng, tùy thuộc vào điều kiện và khả năng trả nợ của từng khách hàng.

Dưới đây là một số giấy tờ mà bạn cần cung cấp khi vay tiền tại quận 3:

  1. Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú KT3 tại Thành phố Hồ Chí Minh.
  2. Bằng lái xe và giấy tờ đăng ký xe (cà vẹt xe).
  3. Bảng lương thể hiện 3 tháng lương nhận gần nhất hoặc sao kê lương từ ngân hàng.
  4. Vay tiền tại quận 3 bằng sim điện thoại và hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
  5. Hóa đơn tiền điện và hợp đồng vay trả góp cũ tại bất kỳ công ty tài chính nào.
  6. Sổ đỏ, giấy tờ liên quan đến nhà và giấy phép đăng ký kinh doanh.

Với những yêu cầu trên, bạn có thể vay tiền tại quận 3 một cách dễ dàng và thuận tiện.

Công thức và cách tính lãi suất vay tiền nhanh trong ngày quận 3

Lãi suất là gì? Đó là khoản tiền lãi mà người vay phải trả cho người cho vay vì đã cho mượn tiền nhanh. Bạn có thể trả tiền lãi này theo ngày, theo tuần hoặc mỗi tháng một lần.

Lãi suất vay tiền nhanh tại quận 3 dao động từ 2,5% đến 3% mỗi tháng. Thời hạn vay và trả góp linh hoạt từ 1 tháng đến 6 tháng. Công thức tính tiền lãi là: Tiền lãi = tổng số tiền vay x lãi suất vay hàng tháng.

Ví dụ, nếu bạn muốn vay tiền nhanh bằng CMND tại quận 3 với số tiền 5 triệu đồng và trả góp trong 3 tháng. Nếu bạn chọn hình thức trả gốc và trả lãi hàng tháng, số tiền trả nợ sẽ được tính như sau:

Tiền gốc = 5.000.000 : 3 tháng = 1.666.666 đồng. Tiền lãi = 5.000.000 x 2,5%/tháng = 125.000 đồng. Tổng tiền phải trả = 1.666.666 + 125.000 = 1.791.666 đồng.

Đây là cách tính tiền lãi và tổng số tiền bạn phải trả khi vay tiền nhanh tại quận 3.

Địa chỉ vay tiền quận 3 uy tín, vay nhanh trong ngày, vay online 

TIMA – Vay ngay trong ngày

Bạn muốn vay tiền tại quận 3 mà không yêu cầu tài sản đảm bảo và không cần thẩm định nhà ở đối với khách hàng đang sinh sống và làm việc tại các phường sau: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14 và Phường Võ Thị Sáu thuộc quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể bấm vào nút đăng ký vào điền vào thông tin chi tiết.

 ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Vay Tiện Lợi

 ĐĂNG KÝ VAY NGAY 

JEFF CPS

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

V Đồng – IOS

 ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Vamo

 ĐĂNG KÝ VAY NGAY 

You cannot copy content of this page